“Trận đấu đỉnh cao BLG vs Golden Guardians tại Play-In Stage MSI 2023: Sự kiện đáng chờ đợi của giới game thủ Việt”

BLG vs Golden Guardians sẽ là trận đấu quyết định đội đầu tiên tiến vào Vòng bảng MSI 2023. Sau những ngày đầu tiên của giải đấu, BLG đã giành chiến thắng với các đội yếu hơn tại Movistar R7, nhưng vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết. Trong khi đó, Golden Guardians đã bắt đầu mạnh mẽ khi áp đảo hoàn toàn GAM Esports. Dù vậy, thực lực của hai đội không chênh lệch quá nhiều, vì vậy kết quả của trận đấu còn phụ thuộc vào sự trình diễn của các cầu thủ. Các fan có thể xem trận đấu trên trang web chính thức của LoL Esports hoặc kênh Twitch của Riot Games.

BLG vs GG sẽ xác định đội đầu tiên tiến vào Vòng bảng MSI 2023.


Những ngày đầu tiên của MSI 2023 đã kết thúc và chúng ta cuối cùng cũng bắt đầu với các trận đấu loại trực tiếp và vòng loại. BLG vs. Golden Guardians sẽ xác định đội đầu tiên tham gia cùng năm đội khu vực lớn khác đang chờ trong Giai đoạn đấu giá. Nhờ loại bỏ hai lần, người thua cuộc vẫn có thêm một cơ hội để vượt qua Vòng loại Cơ hội Cuối cùng.

Xem trước BLG vs Golden Guardians

BLG

Hôm nay là một ngày kỳ lạ đối với người hâm mộ BLG. Họ đã thi đấu với các đội yếu hơn tham dự sự kiện tại Movistar R7 và giành chiến thắng tương đối nhanh khi cả hai trận đấu đều kết thúc dưới 27 phút. Nhưng bất chấp kết quả cuối cùng vượt trội, đã có một số vấn đề trong trận đấu. Trong khi Ván 1 là một nước đi hoàn toàn, cả hai người đi đường đơn của BLG đều có màn trình diễn kém cỏi trong ván thứ hai. Chúng ta đã thấy Bin chết trong nhiều cuộc gank và Yagao vật lộn với Mireu trong trận đấu 1v1.

Về mặt tích cực, các đường đi thuyền và rừng của BLG đang có lợi thế ngày hôm nay. Chúng ta đã chứng kiến ​​một trong những khoảng trống đường dưới lớn nhất trên đấu trường quốc tế khi Elk gần như hủy diệt toàn bộ đội R7 trong Ván 1 với Lucian của anh ta. Xun đã chơi xung quanh anh ấy một cách hoàn hảo trong cả hai ván đấu và cũng cho thấy tiềm năng carry của anh ấy khi chọn Nidalee.

người bảo vệ vàng

Một lần nữa bị nhiều người hâm mộ nghi ngờ, Golden Guardians đã khởi đầu mạnh mẽ trong giải đấu quốc tế đầu tiên của họ. Ngoại trừ 5 phút đầu tiên của Ván 1, họ đã áp đảo hoàn toàn GAM Esports, thậm chí không cho họ một tia hy vọng. Macro trò chơi chính xác ở mọi phút của trò chơi. Trong hai trò chơi, những Người bảo vệ đã chiếm được mọi mục tiêu trung lập trên bản đồ.

THÊM TỪ ESTNN
MSI 2023 Meta Đã Bị Thống Trị Bởi Đường Dưới Với Hai Vị Tướng Vượt Lên So Với Đối Thủ

Các cá nhân cũng xuất hiện hàng loạt. Licorice một lần nữa là kẻ thua cuộc trong cả hai ván đấu, vô hiệu hóa gần như mọi nỗ lực của GAM để giành lấy lợi thế dẫn trước. River và Gori là những công cụ đầu trò chơi, vì GG luôn chơi ở đường giữa của họ. Nhưng phần lớn sự tập trung có thể dồn vào bộ đôi đường dưới. Cả hai người chơi đã có một sự trở lại MSI tuyệt vời sau một thời gian dài. Huhi đã giới thiệu nhóm tướng của mình vào ngày đầu tiên với Sett và Amumu, trong khi Stixxay kết thúc ngày đó bằng một cú ăn năm trong Ván 2.

Dự đoán BLG vs Golden Guardians

Nếu xét về thực lực đối thủ, chắc chắn không thể nói Golden Guardians đã có một ngày thi đấu tốt hơn BLG. Nhưng ngay cả với điều đó, thật vô lý khi dự đoán GG sẽ thắng vào ngày mai. Nếu người đi đường đơn của BLG gặp khó khăn một lần nữa, có lẽ GG có thể tìm thấy một số cơ hội, nhưng nếu không thì đó phải là chiến thắng 2-0 cho hạt giống số hai của LPL.

Cách xem BLG vs Golden Guardians

Người hâm mộ có thể xem sự kiện trên trang web chính thức của LoL Esports để có cơ hội nhận được các ưu đãi độc quyền từ Riot, sẽ có trong toàn bộ sự kiện. Hoặc bạn có thể nắm bắt hành động Kênh Twitch của Riot Games và cũng Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.

THÊM TỪ ESTNN
Riot Games tiết lộ ngày và thể thức cho Vòng chung kết mùa hè và LEC 2023

Sau những ngày đầu tiên đầy căng thẳng tại MSI 2023, đến lượt các trận đấu loại trực tiếp và vòng loại được đưa ra. Trận đấu giữa BLG và Golden Guardians sẽ quyết định đội đầu tiên tiến vào vòng bảng cùng năm đội khu vực lớn khác. Dù BLG có những vấn đề trong trận đấu gần đây, nhưng với sự tập trung của cả đội, họ vẫn được dự đoán sẽ giành chiến thắng 2-0 trước GG. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang web chính thức của LoL Esports hoặc trên kênh Twitch của Riot Games và cũng Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *