“Trận đấu đỉnh cao: Team Heretics vs KOI tại LEC Summer Split 2023 – Xem trước và dự đoán kết quả”

Trận đấu giữa hai đội Mùa hè được hồi sinh, Team Heretics và KOI, sẽ diễn ra trong LEC Tuần thứ hai. Team Heretics đang dẫn đầu với 3 chiến thắng cách biệt trong giai đoạn bo1 và họ sẽ cố gắng duy trì vị trí đó trước các ứng cử viên LEC khác. Trong khi đó, KOI là nhà vô địch mùa hè và đang khao khát chiến thắng đầy nắng. Đội hình do Comp dẫn đầu của KOI sẽ bắt đầu chậm và tự tin hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn đặt cược hoặc đưa ra dự đoán của riêng mình, hãy xem trước trận đấu này.

Hai đội Mùa hè được hồi sinh chiến đấu vì niềm tự hào Tây Ban Nha trong LEC Tuần thứ hai. Đọc tất cả trong bản xem trước Team Heretics vs KOI LEC Summer Split của chúng tôi


Nếu có hai lần chia tách tồi tệ là tất cả những gì cần thiết để đạt được thành tích gần như bất bại, Team Heretics chắc chắn đã phải trả giá. Bây giờ trong top 4, Flaked và co. sẽ làm bất cứ điều gì để duy trì vị trí dẫn đầu của họ trước các ứng cử viên LEC khác. Theo đuôi họ là nhà vô địch mùa hè KOI, người khao khát hương vị thường thấy của chiến thắng đầy nắng. Đội hình do Comp dẫn đầu được sử dụng để bắt đầu chậm thường dẫn đến chạy sâu và tự tin hơn bao giờ hết. Nếu bạn dự định đặt cược vào LEC hoặc đưa ra dự đoán của riêng mình, hướng dẫn xem trước Sức sống của Đội vs MAD Lions này là dành cho bạn.

Bản xem trước đội Heretics vs KOI

Đội dị giáo

Sân khấu LEC luôn là sân khấu cho những màn trở lại bất ngờ và Team Heretics đang trên đà phát triển. Với 3 trận thắng cách biệt trong 2 tuần qua, họ đang tận hưởng giải đấu Mùa hè của mình cho đến nay. Và mặc dù đôi khi tập trung QUÁ nhiều vào các lựa chọn, nhưng cho đến nay họ vẫn dẫn đầu trong bo1. Với rất nhiều yếu tố cần xem xét khi họ đối mặt với Szygenda, đường trên đáng gờm của KOI, nhiều con mắt sẽ đổ dồn vào bộ đôi đường dưới của TH để xem liệu họ có thể bù đắp bất kỳ sự thiếu hụt nào hay không.

THÊM TỪ ESTNN
Naafiri League of Legends Teaser tiết lộ nhà vô địch quái vật mới

Danh sách biệt đội dị giáo

  • Shunsuke”evie“Murase (Trên)
  • Marcin”Jankos” Jankowski (Rừng rậm)
  • Vincent”vetheo” Quả mọng (Một)
  • chiến thắng”bóc vỏ” Tortosa (ADC)
  • “Ngọc trai”Chết chìm” Sari (Hỗ trợ)

KOI

Nếu người hâm mộ KOI biết bất cứ điều gì, sự kiên trì là chìa khóa trong thời gian dài. Điều đó nói rằng, lối chơi của KOI trên Rift không mạnh như trong các phần trước. Một số đổi mới có thể cần thiết trước khi nó đạt đến điểm giữa của mùa giải thông thường. Tuy nhiên, khả năng giành chiến thắng của đội bóng áo tím luôn tăng cao khi họ tìm lại được chỗ đứng và thi đấu ổn định. Vì vậy, nếu có một đội yếu hơn được hỗ trợ trong giải Mùa hè, thì đó sẽ là KOI.

Danh sách KOI

  • Mathias”ShigendJensen (Trên cùng)
  • kim”Thật không mayGeun-seong (Tiền vệ)
  • Emily”Larsen” Larsson (Giữa)
  • đánh dấu”tính toán” Stamkopoulos (ADC)
  • Hank”xảy ra“Reijenga (Hỗ trợ)

Dự đoán KOI vs Team Heretics

Không có nhiều lịch sử giữa hai đối thủ khó tính trong năm nay khi TH đã bị loại sớm 2 lần liên tiếp. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể so sánh phong độ đỉnh cao của KOI ở bảng Mùa Xuân với sự bùng nổ bất ngờ của TH ở mùa giải thường, và mọi dấu hiệu đều hướng đến một chiến thắng khác của TH. Đành rằng, 3 chiến thắng trong giai đoạn bo1 không có gì đáng khoe khoang, nhưng sự thiếu nhận thức về bản đồ gần đây của KOI rất dễ bị khai thác.

THÊM TỪ ESTNN
Bảng xếp hạng sức mạnh phân chia mùa hè LCS 2023: Tuần 1

Cách xem Team Vitality vs MAD Lions

Lưu ý LEC hoặc Wrinkle YouTube kênh. Phần tiếp theo ly kỳ của Mùa giải Thường xuyên Mùa hè sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 6 – 16:00 PT // 7:00 CH ET // 6:00 CH EST


Trong trận đấu giữa Team Heretics và KOI LEC Summer Split, hai đội đã có màn trình diễn rất ấn tượng và đầy cảm xúc. Mặc dù Team Heretics đã có những lần chia tay tồi tệ, nhưng họ vẫn dẫn đầu trong bo1 và đang trên đà phát triển. Trong khi đó, KOI đang trải qua một thời gian khó khăn và cần phải đổi mới để tìm lại vị trí của mình. Dự đoán cho trận đấu này vẫn còn đầy khó đoán, nhưng người hâm mộ có thể xem trước Sức sống của Đội vs MAD Lions để tìm ra những bất ngờ tiềm ẩn. Với sự cạnh tranh khốc liệt của LEC, chúng ta có thể mong đợi những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *