“Trận đấu kịch tính giữa Dallas Fuel và Sin Prisa Gaming tại vòng loại Overwatch League mùa xuân 2023”

Bài viết đưa ra thông tin về trận đấu giữa Dallas Fuel và Sin Prisa Gaming trong Vòng loại trực tiếp Đông Xuân. Dallas Fuel đang phục hồi và có khả năng trở nên tuyệt vời trong khi Sin Prisa Gaming đã làm nên lịch sử bằng cách đánh bại đội Overwatch League đầu tiên. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính. Bài viết cũng cung cấp thông tin về đội hình và người chơi của cả hai đội để người đọc có thể hiểu rõ hơn về trận đấu. Cuối cùng, bài viết cũng sẽ đưa ra kết quả của trận đấu và thông tin về các bản đồ và cầu thủ của trận đấu.

Trận đấu cuối cùng của Ngày thứ hai của Vòng loại trực tiếp Đông Xuân là Dallas Fuel vs. Trò chơi tội lỗi Prisa.

Sin Prisa từ cuối bảng xếp hạng miền Đông lên thứ hai từ dưới lên trong Dallas Fuel.

nhiên liệu dallas

Dallas hiện đang phục hồi một chút, nhưng vẫn không giống như một nhà cựu vô địch. Họ tuyệt đối không thể thua một đội Contender, nếu không di sản của họ sẽ không còn là Nhà vô địch Overwatch League nữa; nó sẽ là sự sụt giảm nhanh nhất của Overwatch League. Họ có khả năng trở nên tuyệt vời, họ chỉ cần chơi theo thế mạnh của mình thay vì đưa vào meta chính xác không mang lại cho họ sức mạnh.

Người chơi

xe tăng

 • Han-been “Hanbin” Choi

DPS

 • Yeong-han “Sp9rk1e” Kim
 • Tae-Hoon “Edison” Kim

Ủng hộ

 • Jeong-ho “MCD” Lee
 • So-myung “Bliss” Kim

Trò chơi Dosa Prisa

Sin Prisa Gaming đã làm nên lịch sử ở đây tại Giai đoạn mùa xuân Knockouts East bằng cách trở thành đội Contender đầu tiên đánh bại một đội Overwatch League trong một trận đấu chính thức. Bây giờ, họ đặt đội ngay trên đội xuống hạng, khiến thử thách trở nên khó khăn hơn một chút về mặt lý thuyết. Trên thực tế, họ đang đối mặt với nhà đương kim vô địch Overwatch League. Chỉ vì Dallas Fuel ở vị trí thấp trong bảng xếp hạng không có nghĩa là họ chỉ đang lăn bánh. Sin Prisa Gaming sẽ phải đối mặt với một trong những trận đấu khó khăn nhất của họ từ trước đến nay và sẽ phải thể hiện tốt hơn mức cần thiết để giành chiến thắng.

THÊM TỪ ESTNN
Thông báo về BlizzCon 2023! Ngày, địa điểm và nhiều hơn nữa!

Người chơi

xe tăng

 • Hyeon-woo “Toyou” Lim
 • Jeong-hwan “Mealgaru” Lee

DPS

 • Ji-hwan “Ade” Lee
 • Hyun-wook “THOUGH” Jung
 • Han-saem “Argon” Kim

Ủng hộ

 • Jae-Hyeok “Hyunjae” Hyun
 • Woo-chan “WoochaN” Lee

Kết quả trận đấu Dallas Fuel vs. Sin Prisa

Bản đồ

Cầu thủ của trận đấu

Trận đấu cuối cùng của Ngày thứ hai của Vòng loại trực tiếp Đông Xuân đã kết thúc với chiến thắng của Dallas Fuel trước Sin Prisa. Dù đội bóng này đã từng là nhà vô địch Overwatch League, nhưng thời gian gần đây họ đã trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự tỏa sáng của các ngôi sao như Han-bin “Hanbin” Choi, Yeong-han “Sp9rk1e” Kim và Tae-Hoon “Edison” Kim, Dallas Fuel đã giành chiến thắng quan trọng để tiến vào vòng trong của giải đấu. Trong khi đó, Sin Prisa đã có một màn trình diễn ấn tượng, đánh bại một đội Overwatch League và đặt đội vào vị trí thứ hai từ dưới lên trong bảng xếp hạng miền Đông. Dù không giành chiến thắng, đội bóng này vẫn đang là một ứng cử viên tiềm năng cho những giải đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *