“Trận đấu kịch tính: Hangzhou Spark vs Seoul Dynasty tại Overwatch League mùa xuân 2023 – Tổng quan và kết quả trận đấu vòng loại phía Đông”

Trận đấu Spring Stage Knockouts East đầu tiên của Overwatch League đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội Hangzhou Spark và triều đại Seoul. Trận đấu này đánh dấu sự trở lại của Spark trong giải đấu này sau khi họ thất bại ở mùa trước. Trong khi đó, Seoul đã bắt đầu giải đấu này với một chiến thắng trong vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, với một cầu thủ mới tham gia, Spark vẫn có cơ hội giành chiến thắng. Đội hình của Hai mươi, Shy và Mmonk sẽ cùng Qiulin “Guxue” Xu và Văn Kiệt “Twenty” Luo cố gắng đánh bại đối thủ. Trận đấu này sẽ trở nên hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của SeonJun, tài năng trẻ của Seoul, và liệu anh ấy có thể giúp đội nhà giành chiến thắng? Hãy cùng đón xem kết quả trận đấu và bản đồ của các cầu thủ trong trận đấu này.

Trận đấu Spring Stage Knockouts East đầu tiên có sự góp mặt của hai đội Overwatch League là Hangzhou Spark vs. triều đại Seoul.

Với một cầu thủ mới tham gia, có màn ra mắt tuyệt vời, mọi thứ đều có thể xảy ra trong trận đấu này.

giật gân Hàng Châu

Lần cuối cùng Hàng Châu Spark đối mặt với Triều đại Seoul, đó là một chiến thắng khá dễ dàng cho Spark. Nó không hoàn hảo, nhưng đó là một chương trình rất hay. Bây giờ, mọi thứ đã thay đổi. Spark vẫn chưa có trận đấu nào được chơi trong Giai đoạn mùa xuân Knockouts East. Điều này có nghĩa là cho đến nay họ vẫn chưa thực hiện bất kỳ sự thay đổi nhỏ nào về meta. Đối thủ của họ đã được khởi động cho giải đấu này, nhưng họ vẫn cần phải hòa mình vào đó. Nếu phát huy được hết phong độ, họ hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng khá đậm ở trận đấu này.

Người chơi

xe tăng

 • Qiulin “guxue” Xu
 • Văn Kiệt “Twenty” Luo

DPS

 • Yangjie “Shy” Zheng
 • Hoàng “Rời” Xin

Ủng hộ

 • Jingyi “Lengsa” Chen
 • Xiang “Mmonk” Zhou

triều đại Seoul

Tất cả những gì đã nói, Triều đại Seoul là đội duy nhất trong trận đấu này giành chiến thắng trong Vòng loại trực tiếp giai đoạn mùa xuân. Xe bán tải mới của họ ở SeonJun đã được chứng minh là có hiệu quả, khi anh ấy mang về MVP trận đấu trong trận đấu đầu tiên của mình. Bắt đầu sự nghiệp của bạn tại Spring Stage Knockouts East là một yêu cầu lớn, và SeonJun đã bước lên và thực hiện. Hoàn thành vai trò của Untung là một trong những điều khó khăn nhất mà bạn có thể yêu cầu đối với một người chơi mới, nhưng anh ấy có thể là nhân tố quan trọng trong việc lật ngược tình thế trong lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội này.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và kết quả Poker Face vs. Dreamers – Vòng loại trực tiếp phía Đông của Overwatch League 2023 Giai đoạn mùa xuân

Người chơi

xe tăng

 • Jun-woo “Void” Kang
 • Gyu-tae “Belosrea” Hwang

DPS

 • Công viên “Lợi nhuận” của Junyoung
 • Hyun-been “Nhà tiên tri” Kim
 • Công viên “SeonJun” Seon-Jun

Ủng hộ

 • Soo-Min “LeeSooMin” Lee
 • Young-hoon “Krilin” Jeong

Hangzhou Spark vs Seoul Dynasty Kết quả

Bản đồ

Cầu thủ của trận đấu

Trận đấu giữa Hangzhou Spark và Triều đại Seoul tại Spring Stage Knockouts East đã kết thúc với chiến thắng chóng vánh của đội bóng đến từ Hàn Quốc. Dù Spark đã có chiến thắng trước đó trước đối thủ này, nhưng lần này họ đã không thể vượt qua được sức mạnh của Seoul. Tuy nhiên, cầu thủ mới của Spark – SeonJun đã cho thấy sự tiềm năng của mình và có thể trở thành tác nhân quan trọng trong tương lai. Đây là một trận đấu đáng xem và chúng ta hãy cùng chờ đợi những trận đấu hấp dẫn khác của Overwatch League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *