“Trận đấu nảy lửa BLG vs Gen.G tại MSI 2023: Cơ hội vươn lên từ Losers’ Bracket!”

LPL và LCK đã chính thức bắt đầu giai đoạn chính của MSI 2023 với trận đấu giữa JDG và T1. BLG sẽ đối đầu với Gen.G trong trận đấu kế tiếp, để xem đội nào sẽ đối đầu với T1 trong Bảng thua. BLG, đội yếu nhất của LPL/LCK tại MSI, đã thua 0-3 trước JDG và 3-1 trước G2. Tuy nhiên, họ vẫn có nhiều tài năng, như Bin và Elk. Trong khi đó, Gen.G rất giỏi trong việc tạo ra những lợi thế dẫn đầu từ đường và macro thuần túy. BLG có cơ hội gây bất ngờ, nhưng chúng tôi dự đoán Gen.G sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Bạn có thể xem trận đấu trên trang web LoL Esports hoặc kênh Twitch và Youtube của Riot Games.

LPL vào vòng 1 MSI 2023, nhà vô địch LCK liệu có thể soán ngôi BLG?


Với việc cả 4 đội phương Tây bị loại khỏi MSI 2023, giải đấu “thực sự” bắt đầu từ hôm nay với loạt trận LPL vs. LCK đầu tiên, kết thúc với việc JDG giành chiến thắng trước T1 trong loạt 5 ván đấu sát nút. Trận đấu tiếp theo là loạt trận BLG vs. Gen.G, trận đấu sẽ xác định đội nào sẽ đối đầu với T1 trong Bảng thua.

Đối với những độc giả không quen thuộc với các nhóm, bạn có thể đọc các bản xem trước từng nhóm của chúng tôi tại BLGTướng G.

Bản xem trước của BLG so với Gen.G

BLG

Công bằng mà nói Bilibili Gaming là đội LPL/LCK yếu nhất tại MSI 2023. Họ là đội duy nhất trong số bốn đội để thua 0-3 trước một đội khác, cụ thể là trận tái đấu với JDG. Trong trận thua đó, và thậm chí cả loạt trận 3-1 trước G2, nhiều hạn chế của JDG đã lộ rõ, đặc biệt là sự thiếu nhất quán của họ.

BLG có rất nhiều tài năng. Bin đã thi đấu tốt ngay cả khi anh ấy không chiếm ưu thế như mong đợi, và Elk là một trong những người nổi bật của giải đấu. Nhưng người đi đường dưới trẻ tuổi này cũng có xu hướng mắc một số sai lầm lớn như lãng phí Tốc biến của mình vào những mạng hạ gục không cần thiết hoặc có một thế trận quá hổ báo vào những thời điểm tồi tệ.

Tất nhiên, họ không chỉ chịu lép vế so với Gen.G. Cho đến nay, BLG đã thể hiện rất nhiều thái cực trong việc ra quyết định và lối chơi đồng đội, và họ là một mối đe dọa ngay cả khi bị thâm hụt. Và vì đường trên là điểm yếu của Gen.G và là điểm mạnh của BLG, nên họ có nhiều góc độ để khó chịu.

THÊM TỪ ESTNN
Lịch trình, kết quả MSI 2023 và mọi thứ khác bạn cần biết

Tướng G

Gen.G rất giỏi trong việc tạo ra những lợi thế dẫn đầu từ đường và macro thuần túy, sau đó biến chúng thành những chiến thắng có kiểm soát. Họ cũng tỏ ra sẵn sàng thi đấu sớm hơn trong sự kiện này và thậm chí họ còn giành được nhiều chiến thắng trong số đó. Đối đầu với một đội tệ như BLG, cuộc chiến này sẽ rất tuyệt vì trò chơi có thể lăn cầu tuyết rất nhanh trong meta.

Giờ đây, lợi thế lớn nhất của Gen.G so với BLG là bộ đôi đi rừng đường giữa của họ. Cho đến nay, cả Chovy và Peanut đều có những MSI rất lớn và BLG đi rừng đường giữa rất dễ mắc lỗi. Nếu Gen.G có thể dẫn trước sớm ở đường giữa, điều mà họ làm hầu hết thời gian và chuyển điều đó sang đường dưới, thì họ sẽ có một kế hoạch trò chơi vững chắc.

Dự đoán BLG vs Gen.G

Bất chấp những màn trình diễn tuyệt vời của họ tại LPL và MSI, BLG có vẻ như đang kém ba đội còn lại một bậc, vì vậy họ sẽ có một thử thách khó khăn trước Gen.G. BLG có cơ hội tốt để gây bất ngờ, nhưng chúng tôi mong đợi một loạt trận sạch sẽ từ Gen.G với tỷ số 3-1.

Cách xem BLG vs Gen.G

Người hâm mộ có thể xem sự kiện trên chính thức Trang web LoL Esports để có cơ hội nhận được những phần thưởng độc quyền từ Riot, sẽ có trong toàn bộ sự kiện. Hoặc bạn có thể nắm bắt hành động Kênh Twitch của Riot Games và cũng Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.

THÊM TỪ ESTNN
MSI 2023 Meta Đã Bị Thống Trị Bởi Đường Dưới Với Hai Vị Tướng Vượt Lên So Với Đối Thủ

Sau khi đội JDG giành chiến thắng trước T1 trong loạt trận sát nút, giải đấu MSI 2023 chính thức bắt đầu với loạt trận LPL vs. LCK đầu tiên. Trận đấu tiếp theo là loạt trận BLG vs. Gen.G, trong đó BLG sẽ phải đối đầu với một đối thủ khó khăn. Mặc dù BLG có nhiều tài năng, nhưng họ đang kém ba đội còn lại một bậc và thua 0-3 trước JDG. Đối với Gen.G, họ rất giỏi trong việc tạo ra những lợi thế dẫn đầu từ đường và macro thuần túy, và có bộ đôi đi rừng đường giữa rất mạnh. Chúng tôi dự đoán Gen.G sẽ thắng với tỷ số 3-1 trong loạt trận này. Người hâm mộ có thể xem sự kiện trên chính thức trang web LoL Esports hoặc theo dõi kênh Twitch của Riot Games và Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *