“Trận đấu nảy lửa: Đại chiến giữa Dallas Fuel và Seoul Infernal tại vòng loại Overwatch League Mùa Xuân 2023 – Xem kết quả ngay!”

Overwatch League đã bổ sung thêm hai đội chiến đấu để tranh tài trong trận chung kết Giai đoạn mùa xuân Knockouts East. Hai đội là Dallas Fuel và Seoul Infernal. Trong khi Dallas Fuel đang cố gắng lấy lại tinh thần của Giải vô địch Overwatch League 2022 để bắt đầu thống trị Midseason Madness, Infernal đã thể hiện sự xuất sắc của mình bằng cách đánh bại đội Contenders O2 Blast với tỷ số 3-2 và đang đứng đầu nhánh phía Đông của Vòng loại trực tiếp Giai đoạn Mùa xuân. Bài viết cũng giới thiệu về các ngôi sao của mỗi đội và dự đoán về trận đấu giữa Dallas Fuel và Seoul Infernal.

Thêm hai đội Overwatch League chiến đấu để giành vị trí trong trận chung kết Giai đoạn mùa xuân Knockouts East

Hai đội đã chia bảng hoàn toàn, với Dallas ở cuối bảng.

Nhiên liệu Dallas

Dallas Fuel đã gặp may mắn với vòng đầu tiên của họ ở khung trên. Tiến xa đến mức này ở khung trên là nhiều hơn một chút so với mong đợi của hầu hết mọi người sau khi xem họ bắt đầu mùa giải như thế nào. Điểm giống nhau khi đối đầu với một đội mạnh như Seoul Infernal là gì? Chà, họ có động lực và có thể là một kế hoạch trò chơi tốt hơn một chút. Đối đầu với Infernal, họ cần lấy lại tinh thần của Giải vô địch Overwatch League 2022 để bắt đầu thống trị Midseason Madness.

Người chơi

xe tăng

  • Han-been “Hanbin” Choi

DPS

  • Yeong-han “Sp9rk1e” Kim
  • Tae-Hoon “Edison” Kim

Ủng hộ

  • Jeong-ho “MCD” Lee
  • So-myung “Bliss” Kim

địa ngục Seoul

Seoul Infernal đã thể hiện xuất sắc bản thân. Đội được đổi thương hiệu này đã có một khởi đầu tuyệt vời, có thể là đội tốt thứ hai trong khu vực với kỹ năng trung bình cao nhất. Các đội gồm những người chơi không được tôn trọng đang ở vị trí mà mối đe dọa lớn nhất trong khung của họ là đội Contenders. Tất nhiên, đội Contender đó là O2 Blast, người mà bất kỳ đội nào cũng nên cảnh giác. Sau khi đánh bại O2 Blast với tỷ số 3-2, Infernals hiện đang đứng đầu nhánh phía Đông của Vòng loại trực tiếp Giai đoạn Mùa xuân.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & Kết quả Boston Uprising vs Atlanta Reigns – Overwatch League 2023 Tuần 5

Người chơi

xe tăng

  • Tae-sung “Mag” Kim

DPS

  • Jae-hee “MN3” Yoon
  • Hyun-woo “ZEST” Kim

Ủng hộ

  • Yeong-Hun “FiXa” Kwon
  • Min-seok “tuốt” Kim

Kết quả Dallas Fuel vs Seoul Infernal

Bản đồ

Người chơi của trận đấu

Trận đấu giữa Dallas Fuel và Seoul Infernal hứa hẹn sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và gay cấn. Hai đội đã chia bảng hoàn toàn, với Dallas ở cuối bảng. Tuy nhiên, Dallas Fuel đã gặp may mắn với vòng đầu tiên của họ ở khung trên, tiến xa đến mức này ở khung trên là nhiều hơn một chút so với mong đợi của hầu hết mọi người sau khi xem họ bắt đầu mùa giải như thế nào. Trong khi đó, Seoul Infernal đang đứng đầu nhánh phía Đông của Vòng loại trực tiếp Giai đoạn Mùa xuân. Sự cạnh tranh giữa hai đội này sẽ là một thử thách lớn và đòi hỏi sự tập trung và cố gắng của các tuyển thủ. Cùng chờ đợi trận đấu đầy kịch tính này và xem ai sẽ là người giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *