Trận đấu nảy lửa giữa Guangzhou Charge và Poker Face tại Overwatch League 2023 Spring Stage Knockouts East: Xem trước và kết quả chi tiết!

Bài viết về trận đấu Overwatch giữa Phí Quảng Châu và Poker Face sẽ đưa bạn đến với những gì tốt nhất của Overwatch League và Contenders. Trận đấu này sẽ là trận tranh vé vào trận chung kết Knockout Giai đoạn Mùa xuân Miền Đông. Phí Quảng Châu đã đứng đầu khu vực phía Đông trong nửa đầu mùa giải và là đội trong sạch và thành công nhất trong Overwatch League. Poker Face là đội được yêu thích nhất do đội hình của họ hỗ trợ một số cựu tuyển thủ Overwatch League. Tuy nhiên, Phí Quảng Châu vẫn sẽ là đối thủ đáng gờm của Poker Face. Hãy cùng đón xem kết quả trận đấu này.

Phí Quảng Châu vs. Poker Face sẽ kiểm tra những gì tốt nhất của Overwatch League và những gì tốt nhất của Contender.

Không có cách nào tốt hơn để giành được một suất trong trận chung kết Knockout Giai đoạn Mùa xuân Miền Đông hơn là đánh bại những người giỏi nhất.

phí quảng châu

Phí Quảng Châu đã đứng đầu toàn bộ khu vực phía Đông trong nửa đầu mùa giải. Trong khi một số đội của Liên đoàn Ovetwatch thấp hơn có thể sợ các đội như Poker Face, thì Quảng Châu Charge lại sợ một số đội ở Giai đoạn mùa xuân Knockouts East, đặc biệt là các Contender. Bất chấp màn trình diễn tuyệt vời của Poker Face ngày hôm qua, Quảng Châu Charge là đội trong sạch và thành công nhất trong Overwatch League. Họ sẽ không bao giờ thua một trận đấu như thế này.

Người chơi

xe tăng

 • Min-jun “PIGGY” Shin

DPS

 • Se-hwan “ChoiSehwan” Choi
 • Lôi “Jimmy” Yujia

Ủng hộ

 • Cao “Faraway1987” Jiale
 • Li “Xerneas” Xianyao

mặt xì phé

Poker Face rõ ràng là đội được yêu thích nhất do đội Contenders do đội hình của họ hỗ trợ một số cựu tuyển thủ Overwatch League. Những người này đã là những người chơi đủ điều kiện tham gia các giải đấu như Vòng loại trực tiếp Giai đoạn Mùa xuân, vì vậy thành công của họ trước các đội Contenders khác rất được kỳ vọng. Sau khi về nhất trong bảng của họ, kỳ vọng đối với đội thậm chí còn tăng cao hơn. Nhìn thấy họ thống trị khung của họ cho thấy rằng hầu hết những người chơi này vẫn đang chơi ở cấp độ Overwatch League, vì vậy khả năng của họ trước các đội Overwatch League sẽ rất tuyệt.

THÊM TỪ ESTNN
Overwatch 2: Những sai lầm kìm hãm bạn và đồng đội

Người chơi

xe tăng

 • Young-hun “MuZe” Kim
 • Nô-ê “PEPPI” Kim

DPS

 • Công viên “Mũi tên” Min-seok
 • Jung-woo “The End” Lim
 • Byeong-ju “Valentine” Kim

Ủng hộ

 • Seung-jun “Aiden” Lee
 • Ji-sung “Đơn giản” Kim
 • Công viên “Aztac” Jeong-su

Kết quả Quảng Châu Charge vs Poker Face

Bản đồ

Cầu thủ của trận đấu

Trận đấu giữa Phí Quảng Châu và Poker Face đã kết thúc với chiến thắng đầy thuyết phục của Quảng Châu. Tuy Poker Face đã có một màn trình diễn ấn tượng trong suốt giải đấu, nhưng Quảng Châu vẫn là đội bóng thống trị và thành công nhất trong Overwatch League. Với các ngôi sao như PIGGY, ChoiSehwan và Jimmy, Quảng Châu đã chứng tỏ rằng những gì tốt nhất của Overwatch League và Contender đều có thể tương thích và kết hợp thành một sức mạnh vượt trội. Điều này thật sự là một cú đánh đầy sức mạnh vào tâm lý của các đối thủ tiềm năng của họ trong những giải đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *