Tricks to Dominate Overwatch 2 Ranking – Key Strategies for Winning Big!

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật để tăng thứ hạng của bạn trong Overwatch 2. Đầu tiên, bạn nên tập trung vào mục tiêu của mình một cách cẩn thận, đặc biệt là khi chơi DPS, Xe tăng và Hỗ trợ. Bạn cũng nên chọn anh hùng tốt nhất trong trò chơi và biết khi nào nên tham gia hoặc rời khỏi cuộc chiến. Ngoài ra, bạn nên biết khi nào nên sử dụng khả năng tấn công và chọn những anh hùng phù hợp với meta hiện tại. Bạn cũng nên theo dõi chuyển động của kẻ thù và có kế hoạch thoát hiểm khi cần thiết. Cuối cùng, làm trống nhóm anh hùng của bạn và tập trung vào một số tùy chọn sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trong Overwatch 2.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để liên hệ với Grandmaster nhanh nhất có thể, bài viết này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Sau khi bao phủ một phần của Các combo Overwatch 2 sẽ tập trung vào Phần 4, đã đến lúc chia sẻ các mẹo và thủ thuật xếp hạng mà bạn có thể sử dụng để tạo lợi thế cho mình. Hầu như tất cả các anh hùng đều khá tốt trong meta hiện tại, vì vậy đây là thời điểm tốt để bạn đạt được thứ hạng mong muốn.

Nói về anh hùng, một số mạnh hơn những người khác, vì vậy bạn nên để mắt đến chúng tôi danh sách xếp hạng anh hùng để biết lựa chọn tốt hơn. Khi bạn đã quyết định tập trung vào điều gì, sau đây là một số điều cần ghi nhớ.

Mẹo số 1 – Chọn mục tiêu của bạn một cách cẩn thận

Mẹo xếp hạng Overwatch 2 đầu tiên sẽ cho phép bạn cải thiện kết quả của mình là biết nên tập trung vào mục tiêu nào. Mặc dù điều này chủ yếu sẽ được sử dụng cho người chơi DPS, Xe tăng và Hỗ trợ cũng cần biết những gì họ đang làm để có hiệu quả. Tập trung vào mục tiêu sai có thể gây bất lợi cho bạn và nhóm của bạn vì nó sẽ tạo cho bạn đủ khoảng trống để đối thủ giết bạn.

Các mục tiêu ưu tiên của bạn sẽ khác nhau, tùy thuộc vào những gì bạn tập trung vào. Ví dụ, những anh hùng như Reaper có thể chiếm ưu thế trong các trận đấu gần với chủ yếu là xe tăng, vì vậy họ có thể tập trung vào việc gây sát thương nhiều hơn. Tuy nhiên, một hero như Widowmaker nên cố gắng chọn một hero hồi máu mạnh từ đội địch vì điều này sẽ mang lại lợi thế vững chắc cho đội của cô ấy.

Mẹo số 2 – Biết khi nào nên tham gia

Mẹo xếp hạng Overwatch 2 quan trọng tiếp theo cũng sẽ áp dụng hầu hết cho những người chơi DPS, đặc biệt là những người thích đi lén lút ở một số bản đồ. Nếu bạn nằm trong số đó và thấy một tướng địch đang lao tới, bạn cần biết khi nào nên giao chiến để không làm hỏng chỗ ẩn nấp của mình.

Có thể có những tình huống tốt hơn là đợi trong vài giây cho đến khi bạn có nhiều đối thủ bên cạnh để bạn có thể tiêu diệt tất cả. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình chỉ có thể giết một anh hùng, hãy cố gắng hạ gục anh ta càng sớm càng tốt.

THÊM TỪ ESTNN
Rhodes vs. Triều đại Seoul & Kết quả – Overwatch League 2023 Giai đoạn loại trực tiếp miền Đông

Mẹo số 3 – Không sử dụng tất cả các khả năng tấn công của bạn khi kẻ thù đang trong thời gian hồi chiêu phòng thủ

Anh hùng Zarya sử dụng một trong những Rào chắn hạt của mình để phòng thủ trước các cuộc tấn công của lính canh từ Pháo đài của kẻ thù

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người không đạt được thứ hạng như Grandmaster là vì họ không biết khi nào nên sử dụng khả năng của mình. Chúng ta đã thấy nó nhiều lần trong Phần 3 và Phần 4, đặc biệt là với Zarysa và Orisa. 2 xe tăng này có thời gian hồi chiêu phòng thủ đáng kinh ngạc, nhưng điều này không khiến một số người sử dụng thời gian hồi chiêu tấn công khi xe tăng có chúng.

Do đó, một trong những mẹo xếp hạng Overwatch 2 mà bạn nên nhớ là đợi cho đến khi đĩa CD này hết hạn rồi hãy sử dụng đĩa của bạn. Làm điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt một số mục tiêu hiệu quả hơn.

Mẹo số 4 – Chọn anh hùng tốt nhất trong trò chơi

Mặc dù một số bạn có thể nghĩ rằng điều này không cần phải nói, nhưng có rất nhiều người chơi Overwatch 2 Season 4 không chọn anh hùng tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Thay vì spam DPS, Hỗ trợ và Xe tăng cấp cao nhất, họ chọn ngẫu nhiên các nhân vật không xứng đáng.

Chắc chắn, mọi anh hùng trong trò chơi đều có thể hoạt động trong một số tình huống nhất định, nhưng một số tên tốt hơn trong một số meta nhất định so với những tên khác. Ví dụ, Tracer là một trong những nhân vật mạnh nhất trong các combo lặn và là một trong những DPS tổng thể tốt nhất. Vì vậy, chẳng ích gì khi pick một hero như Sombra khi Tracer làm điều tương tự tốt hơn.

Mẹo số 5 – Theo dõi chuyển động của kẻ thù

Hero Tracer từ Overwatch

Một mẹo quan trọng khác để xếp hạng trong Overwatch 2 Phần 4 là theo dõi kẻ thù và chuyển động của chúng. Điều này có vẻ dễ dàng, nhưng không phải vậy, đặc biệt là khi đối thủ của bạn đang chơi với một số anh hùng cơ động nhất, như Genji hoặc Tracer.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước & Kết quả Vegas Eternal vs Boston Uprising – Overwatch League 2023 Tuần 4

Theo dõi chuyển động của chúng sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho những gì sắp tới. Bạn nên luôn cố gắng đi trước đối thủ ít nhất một bước vì điều này sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong cuộc chiến.

Mẹo số 6 – Nghĩ về cách bạn có thể thoát khỏi sự ràng buộc

Khi nói đến mẹo xếp hạng Overwatch 2 mà bạn có thể sử dụng trong Phần 4, một trong những điều mọi người quên là có một kế hoạch thoát hiểm. Một số người chơi nghĩ rằng không cần thiết vì họ có thể “all in”, giết tất cả mọi người và quay lại. Tuy nhiên, điều này không bao giờ xảy ra và dù chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể chấm dứt “cuộc truy lùng” của bạn.

Để tự cứu mình khỏi tình huống này, bạn phải luôn có một kế hoạch thoát hiểm. Điều này có nghĩa là bạn nên giữ một số khả năng nhất định hoặc biết phải đi đâu nếu mọi thứ diễn ra theo cách của bạn.

Tất nhiên, một số anh hùng trong Overwatch 2 dễ trốn thoát hơn những anh hùng khác vì họ có thời gian hồi chiêu phòng thủ đáng kinh ngạc. Ví dụ, Tracer có thể sử dụng Recall và quay trở lại, trong khi Orisa có khả năng phòng thủ mạnh.

Mỗi anh hùng đều khác nhau, vì vậy không có công thức chung để trốn thoát. Vì vậy, hãy chú ý đến đội của bạn, bản đồ và các đối thủ mà bạn phải chiến đấu.

Mẹo số 7 – Lý tưởng nhất là bạn nên có một nhóm anh hùng

phục hồi

Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng chơi nhiều anh hùng hơn trong Overwatch 2 là điều tuyệt vời, nhưng trên thực tế, điều đó có thể dẫn đến các vấn đề khi bạn muốn xếp hạng (trừ khi bạn là một trong những người chơi OW giỏi nhất thế giới). Do đó, một trong những mẹo xếp hạng Overwatch 2 sẽ giúp bạn là “làm trống” nhóm anh hùng của bạn và chỉ tập trung vào một số tùy chọn.

Cho dù bạn chơi Tank, DPS hay Healer, bạn luôn có thể tìm thấy một anh hùng hoạt động tốt trong hầu hết các trận đấu và bản đồ. Do đó, bạn nên bắt đầu sử dụng nó thường xuyên hơn.

Trong Overwatch 2, để đạt được mục tiêu xếp hạng cao nhất, bạn cần biết cách liên hệ với Grandmaster một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để đạt được điều này, bạn cần biết các mẹo và thủ thuật xếp hạng mà bạn có thể sử dụng để tạo lợi thế cho mình. Bạn nên chọn mục tiêu của mình một cách cẩn thận, biết khi nào nên tham gia và không sử dụng tất cả các khả năng tấn công của bạn khi kẻ thù đang trong thời gian hồi chiêu phòng thủ. Hơn nữa, bạn nên chọn anh hùng tốt nhất trong trò chơi, theo dõi chuyển động của kẻ thù, có kế hoạch thoát khỏi sự ràng buộc và nên có một nhóm anh hùng lý tưởng. Nếu bạn áp dụng các mẹo này, chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được thành công trong Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *