“Trò chơi Valorant bị lộ thông tin về tiền điện tử, nhưng người tiết lộ có vẻ như là giả mạo” – đề xuất tiêu đề mới nhằm tăng tính hấp dẫn, tối ưu hóa SEO và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Một video mới đây đã được đăng tải trên YouTube bởi một YouTuber có tên Chig Bepis, giải thích cách anh ta đã tạo ra một ảnh chụp màn hình máy ném Crypto giả để “đánh lừa toàn bộ cộng đồng Valorant”. Ảnh chụp màn hình này đã thu hút sự chú ý của một số streamer Valorant hàng đầu và được chia sẻ trên Twitter. Máy chủ tiền thưởng này được tiết lộ bởi người phát trực tiếp và trợ lý huấn luyện viên cho Shopify Rebellion Travis “tdawgg” Regan trong video YouTube đã bị xóa gần đây của anh ấy. YouTuber Chig Bepis đã giải thích cách anh ta đã tạo ra ảnh chụp màn hình này bằng cách sử dụng DevTools của Google Chrome và tuyên bố rằng đây là một bài học cho những người đang cố gắng đóng vai trò là nhà báo trực tuyến.

Một YouTuber có tên Chig Bepis đã xuất bản một video giải thích cách anh ấy tạo ra một ảnh chụp màn hình máy ném Crypto giả để “đánh lừa toàn bộ cộng đồng Valorant”


Ảnh chụp màn hình tiền thưởng gần đây đã được đăng trên Twitter và thu hút sự chú ý của một số streamer Valorant hàng đầu, bao gồm Kyedae, PROD, ShahZam, v.v.

Ảnh chụp màn hình hiển thị thông báo máy chủ Discord về tiền thưởng Crypto của một người phát trực tuyến nổi tiếng và để giành được nó, người chơi phải thể hiện kém trong đội của người phát trực tiếp, còn được gọi là ‘Ném tiền điện tử’ hoặc bắn tỉa luồng của họ vào đội đối phương.

Máy chủ tiền thưởng này đã được tiết lộ bởi người phát trực tiếp và trợ lý huấn luyện viên cho Shopify Rebellion Travis “tdawgg” Regan trong video YouTube đã xóa gần đây của anh ấy.

Một YouTuber có tên Chig Bepis hiện đã xuất bản Một video đã giải thích làm thế nào máy chủ tiền thưởng dễ bị tấn công không tồn tại ngay từ đầu và anh ấy là người đã tạo ra nó bằng cách sử dụng DevTools của Google Chrome, cho phép anh ấy chỉnh sửa máy chủ công cộng của riêng mình để xuất hiện dưới dạng máy chủ được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bị rò rỉ. Sau đó, anh ta tuyên bố sẽ nhắn tin cho tdawgg trên Discord từ tài khoản thay thế để cung cấp ảnh chụp màn hình này.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Hy vọng rằng đây là một bài học cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người như tdawgg và Jake Lucky (Nhà báo eSports đã nói về điều này), những người đang cố gắng đóng vai trò là nhà báo trực tuyến, hãy quan tâm hơn đến bằng chứng.” – đây là tin nhắn video của Chig Bepis trước khi nó kết thúc.

Những gian lận trong game đã trở thành vấn nạn lớn trong cộng đồng game thủ. Trong trường hợp này, YouTuber Chig Bepis đã tạo ra một máy chủ tiền thưởng giả và đăng ảnh chụp màn hình máy ném Crypto giả để đánh lừa cộng đồng Valorant. Những người chơi đã bị thu hút bởi tiền thưởng và áp dụng chiến thuật “Ném tiền điện tử” để giành được nó. Tuy nhiên, việc này đã phơi bày sự thiếu chính xác và bất cẩn của một số đối tượng hàng đầu trong cộng đồng. Chig Bepis hy vọng rằng sự việc này sẽ là một bài học cho tất cả mọi người và kêu gọi các nhà báo trực tuyến hãy quan tâm đến bằng chứng và trách nhiệm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *