Trò chơi VALORANT tại Trung Quốc sắp ra mắt hệ thống phát lại trận đấu

WEGAME, a subsidiary of Tencent, has developed a replay system exclusively for Valorant players in China. This system, called “Fearless Moments,” will allow players to upload their best gameplay moments immediately. Riot Games, the developer of Valorant, announced the official release of the game in China on July 12, 2023, along with the highly anticipated replay system. Fearless Moments will provide in-depth statistics and analysis of players’ takedowns, benefiting coaches and analysts in the esports community. Although the replay system in Valorant is not as extensive as that of Counter-Strike, it is a significant step forward and may be available to players worldwide in the future.

Hệ thống phát lại do WEGAME phát triển sẽ dành riêng cho khách hàng VALORANT Trung Quốc


Theo tuyên bố của Riot Games tại sự kiện Thượng Hải, VALORANT sẽ chính thức được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Bản phát hành này đi kèm với thứ mà toàn bộ cộng đồng VALORANT đã yêu cầu trong nhiều năm – hệ thống chơi lại.

Hệ thống phát lại này được gọi là “Khoảnh khắc sợ hãi” và được phát triển bởi WEGAME, cổng trò chơi của Tencent, công ty mẹ của Riot. Khoảnh khắc không sợ hãi chỉ dành cho người chơi VALORANT Trung Quốc, cho phép người chơi tải lên ngay những khoảnh khắc đẹp nhất trong trò chơi của họ.

Theo hệ thống phát lại được phát hành, người chơi sẽ có thể phân tích sâu cảnh quay đã ghi của họ và quay lại bất kỳ thời điểm nào sử dụng hoặc tiêu diệt khả năng của họ. Tuy nhiên, nó không có chiều sâu như một trò chơi như Counter-Strike, nơi bạn có thể chơi lại toàn bộ trò chơi từ góc nhìn của bất kỳ ai. Tuy nhiên, Khoảnh khắc không sợ hãi nên có số liệu thống kê chi tiết có thể giúp ích cho huấn luyện viên hoặc nhà phân tích, theo Được thúc đẩy bởi Esports.

THÊM TỪ ESTNN
Bế tắc – Bản xem trước đặc vụ mới nhất của VALORANT

Trong ba năm VALORANT được phát hành trên toàn thế giới, người chơi đã mong chờ hệ thống phát lại trong trò chơi. Tuy nhiên, nó đã không thành hiện thực ngay cả sau khi nhà phát triển tuyên bố rằng nó sẽ đến với FPS chiến thuật.

Sau khi ra mắt Khoảnh khắc không sợ hãi của WEGAME tại Trung Quốc, chúng ta có thể thấy một hệ thống phát lại trong trò chơi dành cho khách hàng của Riot Games vào năm tới cho người chơi trên toàn thế giới, nhiều người suy đoán.

Hệ thống phát lại do WEGAME phát triển sẽ dành riêng cho khách hàng VALORANT Trung Quốc. Đây là một bước tiến đáng chú ý trong việc đáp ứng yêu cầu của cộng đồng VALORANT, với hệ thống chơi lại được gọi là “Khoảnh khắc không sợ hãi”. Người chơi VALORANT Trung Quốc sẽ có khả năng phát lại các lần hạ gục với số liệu thống kê chuyên sâu và tải lên ngay lập tức. Được phát triển bởi WEGAME, hệ thống này không chỉ cho phép người chơi tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất, mà còn hỗ trợ huấn luyện viên và nhà phân tích với số liệu thống kê chi tiết. Dự kiến trong tương lai, Riot Games sẽ phát triển hệ thống phát lại cho khách hàng toàn cầu của VALORANT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *