Trở lại thi đấu chuyên nghiệp, Treatz tìm lại niềm vui thi đấu: Hãy cùng khám phá!

Erik “Treatz” Wessén, một trong những người chơi hỗ trợ được kính trọng nhất ở EU, đã trở lại Bắc Mỹ sau hai năm tham gia LEC với SK. Anh đã gia nhập Immortals và đang làm việc với đồng đội cũ là Edward “Tactical” Ra để giúp tổ chức tìm kiếm thành công trong giai đoạn hậu mùa giải. Sau khi chia tay SK, Treatz đã trải qua một thời gian nghỉ ngơi và đang rất hạnh phúc khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Anh cũng đã chia sẻ về mục tiêu của mình tại LCS Mùa Hè 2023 cùng với cuộc trò chuyện về các đồng đội và sự thoải mái của anh ấy với các vị tướng tầm xa như Milio, vị tướng kết hợp tốt với Aphelios, vị tướng tốt nhất của Tactical

Cuộc trò chuyện với Treatz, hỗ trợ của Immortals về việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp, các đồng đội và mục tiêu của anh ấy tại LCS Mùa Hè 2023.


Sau hai năm tham gia LEC với SK, Erik “Treatz” Wessén trở lại Bắc Mỹ, nơi trước đây anh đã thi đấu trong các đội LCS và Học viện của TSM. Mặc dù không gặt hái được nhiều thành công nhất về thành tích của đội, nhưng Treatz đã là một trong những người chơi hỗ trợ được kính trọng nhất ở EU trong nhiệm kỳ của anh ấy ở đó, thậm chí còn vượt xa hầu hết mọi kỳ vọng trong Giải mùa hè 2021 khi vai trò của anh ấy chuyển sang đi rừng.

Anh ấy hiện đã đoàn tụ với người đồng đội cũ của mình, Edward “Tactical” Ra, khi họ làm việc để giúp Người bất tử tìm kiếm thành công trong giai đoạn hậu mùa giải, điều mà tổ chức đã lảng tránh trong suốt thời gian họ ở LCS cho đến nay.

Trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau khi chia tay

Chào mừng trở lại với LCS Treatz. Làm thế nào là nó đi cho đến nay?

“Thật vui khi được trở lại. Trận đấu tuần này hơi tệ, nhưng nếu không thì nó rất tốt.”

Mùa giải không suôn sẻ cho bạn. Bạn đã nhập cảnh muộn do các vấn đề về thị thực, sau đó việc loại bỏ sẽ diễn ra. Làm thế nào về hai tuần chờ đợi cho bạn, không biết điều gì sẽ xảy ra?

“Đó chắc chắn là một tình huống kỳ lạ, đặc biệt là vì chúng tôi đã luyện tập rất nhiều trên bản vá đó và muốn chơi trong tuần đó. Vì vậy, khi có hai tuần nghỉ giải lao và có vẻ như tất cả các khóa đào tạo vào thời điểm đó hơi khác một chút, tôi đoán vậy, bởi vì chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Thông thường, bạn chơi hướng tới mục tiêu, chẳng hạn như chơi trận LCS đầu tiên, v.v., và những tuần đó thực sự kỳ lạ. Nhưng tôi rất vui vì nó đã được nối lại, ít nhất là bây giờ.

Một điều nữa là bạn có một chút nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ xuân. Bạn không chơi. Mùa giải như thế nào đối với bạn?

“Tôi đã làm [took a break] sau SK. Tôi vẫn còn hợp đồng với họ và đang tìm kiếm cơ hội. Nhưng vì những gì đã xảy ra trong mùa giải, rất muộn trong mùa giải khi SK nói rõ với tôi rằng tôi sẽ không đá chính nữa, tôi chỉ bị mắc kẹt ở đó và không thực sự có cơ hội được vào một đội tốt. . Vì vậy, trong đầu tôi, tôi chỉ đang chờ đợi Mùa hè và nhìn thấy những cơ hội sẽ đến. Và sau đó rõ ràng là Người bất tử với Tactical ở trong đội, đó là một lựa chọn dễ dàng đối với tôi.”

Bạn có một lịch sử khá tốt với Tactical, giành được Học viện vào năm 2019. Bạn cảm thấy thế nào khi chơi lại với anh ấy sau một thời gian dài nghỉ thi đấu?

“Ừ, nghỉ lâu rồi. Chúng tôi cố gắng giữ liên lạc, nhưng rõ ràng là khi bạn thi đấu ở một khu vực khác, sẽ có một chút khó khăn về múi giờ. Nhưng thật thú vị khi chơi với Tactical. Và anh ấy chắc chắn là lý do chính khiến tôi gia nhập Immortals vì tôi biết rằng chúng tôi sẽ lại là một cặp đôi đường dưới ăn ý với nhau. Giống như chúng ta đang trở lại Học viện vậy.”

THÊM TỪ ESTNN
Bảng xếp hạng sức mạnh phân chia mùa hè LCS 2023: Tuần 1
Edward “Tactical” Ra (L) và Erik “Treatz” Wessen của Immortals Progressive trò chuyện ở hậu trường với đội trong tuần đầu tiên của LCS Mùa Hè 2023 tại Riot Games Arena vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. (Ảnh của Shannon Cottrell/Riot Games )

Không có gì bí mật rằng Tactical đã gặp một chút khó khăn trong khoảng năm ngoái, nhưng kể từ khi Giải mùa hè bắt đầu, anh ấy có vẻ khá tự tin vào bản thân và đường dưới mà bạn có. Anh ấy đã là người vận chuyển tuyệt vời cho đội trong chiến thắng của bạn. Làm thế nào nó đến cho đến nay?

“Tôi nghĩ anh ấy là người cần sự hỗ trợ của anh ấy để trở nên rất năng nổ và chiếm ưu thế trong lối chơi của họ. Tôi nghĩ anh ấy là một người chơi theo dõi rất tốt và là một người chơi muộn. Vì vậy, khi anh ấy ở trạng thái tinh thần tốt trong trò chơi và cảm thấy mình có thể gánh, anh ấy thường làm như vậy, và tôi nghĩ đó là điều tôi có thể cho anh ấy và cũng thực sự ủng hộ anh ấy. Vì vậy, nói chung, tôi nghĩ rằng đó chỉ là cách làm quen với người đó và làm quen với họ bên ngoài trò chơi. Có rất nhiều đường chỉ chơi đấu tập rồi về nhà và không nói chuyện với nhau. Nhưng tôi và Eddie, chúng tôi luôn nói chuyện với nhau về rất nhiều thứ như chúng tôi muốn chơi gì, chúng tôi nghĩ gì về một số trận đấu, v.v. Vì vậy, tôi nghĩ đó là lợi thế mà chúng tôi có so với các đường thuyền khác trong LCS.”

Còn các đội khác thì sao? Làm thế nào để bạn có được cùng với họ? Tôi cho rằng bạn đang gặp họ lần đầu tiên.

“Vâng, tôi đồng ý. Đường trên cũng rất tốt. Tôi nghĩ rằng bầu không khí mà chúng tôi có trong đội cho đến nay rất tốt. Tôi nghĩ rằng rất nhiều cuộc đấu tập đã là một trải nghiệm học tập tuyệt vời cho chúng tôi và chúng tôi cũng đã rất vui vẻ, vì vậy Tôi nghĩ điều đó quan trọng. Vì vậy, từ bầu không khí và bầu không khí, mọi thứ đều rất tốt và rõ ràng bây giờ kết quả phải theo sau.”

Có vẻ như bạn rất vui khi được trở lại. Bạn có bỏ lỡ costreams?

“Thật thú vị khi đồng phát, nhưng chơi còn thú vị hơn. Ý tôi là, nó chỉ là một sự rung cảm khác, phải không? Khi phát trực tuyến nhiều Liên minh, bạn sẽ thấy các mẫu mà bạn không thấy khi chơi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có rất nhiều thứ mà tôi nhìn thấy khi đồng phát mà tôi hơi nhớ khi chơi và tôi không thực sự nhìn nhận nó theo cùng một cách, vì vậy tôi nghĩ thật thú vị khi thấy sự khác biệt.”

THÊM TỪ ESTNN
Naafiri League of Legends Teaser tiết lộ nhà vô địch quái vật mới

Hôm nay tôi đang xem một buổi stream với Yamato, anh ấy nói rằng bạn có vẻ rất thoải mái với Milio, một vị tướng kết hợp tốt với Aphelios, vị tướng tốt nhất của Tactical cho đến nay. Bạn có nghĩ rằng làn đường mê hoặc là lợi thế của bạn với tư cách là một 2v2 không?

“Hồi ở SK, tôi chắc chắn đã chơi những vị tướng có liên quan nhiều nhất, nhưng tôi cũng có thể nói rằng tôi rất thoải mái với mọi hỗ trợ tầm xa. Tôi nghĩ hôm nay trong lượt nháp, Milio trông thực sự tốt nhờ làn đường đó. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ có rất nhiều áp lực đi đường trước họ và mở rộng quy mô tốt, vì vậy đó là một lựa chọn dễ dàng. Nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ chúng tôi muốn chơi bất kỳ kiểu kết hợp nào. Chúng tôi có thể chơi những game thực sự nặng với Samira và Rell và những thứ tương tự hoặc chơi Jinx Milio như chúng tôi chơi hôm nay. Tôi nghĩ chúng tôi chơi rất tốt mọi thứ và chúng tôi không bị giới hạn về những gì chúng tôi muốn chơi.”

Nói chung về Mùa hè, bạn đã bắt đầu với hai chiến thắng. Thật không may, phần còn lại của trò chơi không theo ý thích của bạn. Vòng loại trực tiếp có tám đội, vì vậy bạn vẫn chưa gặp rắc rối. Triển vọng của bạn trong bốn tuần tới là gì?

“Rõ ràng là lọt vào vòng loại trực tiếp là điều tôi đang hy vọng. Đối với tôi, chơi hết sức mình, tôi biết sẽ luôn có một số trận thắng ngẫu nhiên mà bạn nhận được và một số trận thua ngẫu nhiên và bạn có một số trận tệ và một số trận hay. Vì vậy, đối với tôi, điều quan trọng hơn là trông chờ vào vòng loại trực tiếp và cách chúng tôi có thể thể hiện ở đó. Chúng tôi cũng cần một chiến thắng để đến đó, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm được. Vì vậy, khoảng trống của tôi là tôi đang cố gắng nghĩ làm thế nào chúng ta có thể trở thành đội tốt nhất có thể cho vòng loại trực tiếp và không thực sự cố gắng tập trung vào mọi trận đấu và mọi chiến thắng.”

Vậy bạn nghĩ ai là đội mạnh hơn ở LCS hiện tại?

“EG trông thực sự tốt vì Jojopyun là kiểu người lướt qua mọi trò chơi. TL và EG đều khởi đầu rất mạnh mẽ, nhưng tôi không nghĩ họ sẽ chia tay một cách suôn sẻ. Tôi nghĩ rằng họ rất giỏi khi chơi vị tướng hung hãn này, người chơi tốt ở giai đoạn đầu của mùa giải. Nếu bạn không phải là một đội tốt và một nhóm phối hợp, họ sẽ chiếm lấy. Nhưng tôi nghĩ, ít nhất cho đến nay, Golden Guardians và Cloud9 trông ấn tượng nhất.

Treatz và Immortals sẽ tìm cách phục hồi sau chuỗi 4 trận thua trong Tuần 3 của LCS Mùa hè 2023. Họ có một lịch thi đấu khó khăn, phải đối mặt với Cloud9, Evil Geniuses và FlyQuest. Người hâm mộ có thể xem cả ba trận đấu trên trang web chính thức Trang web LoL Esports hoặc LCS nếp nhăn YouTube kênh.


Sau hai năm thi đấu ở LEC, Treatz đã trở lại Bắc Mỹ để gia nhập đội Immortals. Anh đã đoàn tụ với đồng đội cũ Tactical để giúp tổ chức tìm kiếm thành công trong LCS Mùa Hè 2023. Treatz đã trở thành một trong những người chơi hỗ trợ được kính trọng nhất ở EU và hiện đang hy vọng giành được nhiều thành công hơn tại LCS. Anh và Tactical đã có mối quan hệ tốt từ trước đó và đang làm việc để trở thành một cặp đôi đường dưới ăn ý. Cho dù đường đua khá khó khăn, nhưng Treatz tin rằng bầu không khí tại Immortals rất tốt và đội bóng của anh ấy sẽ tiếp tục cải thiện để giành được những kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *