“Trở lại với ‘CDL Bounty Matches’ trong giai đoạn 5 của Liên đoàn Call of Duty!”

Trận đấu Tiền thưởng CDL đã trở lại trong Giai đoạn 5 của Call of Duty League, đưa các đội CDL đấu với nhau để giành giải thưởng lớn! Các trận derby sẽ được diễn ra chỉ để xếp hạng và tính điểm của Giải vô địch CDL. Ngoài ra, các trận đấu Tiền thưởng sẽ là điểm nhấn của giải đấu này, với giải thưởng lên đến 10.000 đô la. Các đội như Boston Breach, Seattle Surge và New York Subliners đã giành chiến thắng trong các trận đấu tiền thưởng trong tuần 2 của Giai đoạn 5. Cuối tuần này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những trận đấu đầy kịch tính giữa các đội như Toronto Ultra và OpTic Texas, Los Angeles Thieves và Florida Mutineers. Các trận đấu Tiền thưởng CDL đang chờ đón các fan hâm mộ Call of Duty đầy cảm xúc.

Trận đấu Tiền thưởng CDL đã trở lại sau thành công của Giai đoạn 4, đưa các đội CDL đấu với nhau để giành giải thưởng lớn!

thứ 2n.d Cuối tuần của Giai đoạn 5 của Call of Duty League đang đến rất nhanh! Người hâm mộ sẽ lại có 3 ngày hành động Call of Duty gay cấn, nhưng lần này, chỉ có 4 trong số các trận derby sẽ được diễn ra chỉ để xếp hạng và tính điểm của Giải vô địch CDL: Los Angeles Guerrillas vs. London Royal Ravens, Florida Mutineers vs. Boston Vi phạm, Atlanta FaZe so với Quân đoàn Las Vegas và Seattle Surge so với OpTic Texas. Một chuỗi khác là Các trận đấu tiền thưởng, có nghĩa là có một số tiền trên đường dây ngoài các giải thưởng thông thường mà các đội cạnh tranh.

Các trận đấu tiền thưởng CDL là gì?

Các trận đấu tiền thưởng đã được giới thiệu lại trước khi bắt đầu Call of Duty League Giai đoạn 4 chính sau một thời gian dài gián đoạn. Loại trận đấu này rất phổ biến đối với người hâm mộ và người chơi, vì những người chiến thắng trong Trận đấu tiền thưởng sẽ nhận được thêm 10.000 đô la cùng với bất kỳ giải thưởng nào họ nhận được trong Giải đấu chính – và họ cũng nhận được Điểm CDL cần thiết để đủ điều kiện tham gia Giải vô địch Call of Duty League khi kết thúc của mùa.

Nguồn: @CODLeague

Giai đoạn 4 có 6 trận đấu Bounty trong tuần thứ hai và đây là một trong những trận đấu hay nhất của Vòng loại Major IV. Boston Breach đối mặt với London Royal Ravens và giành chiến thắng 3-1, cũng như Seattle Surge khi họ đối mặt với Florida Mutineers. New York Subliners cũng đã giành chiến thắng 3-1 trước RØKKR của Minnesota, điều đó có nghĩa là họ đã có một số tiền mặt trước Vòng loại trực tiếp của Giai đoạn. Quân đoàn Las Vegas đã giành chiến thắng ở vòng hai trước Đội du kích Los Angeles, và những người khổng lồ đã chiến đấu khi Atlanta FaZe đánh bại Toronto Ultra, trong khi OpTic Texas đã giành được chiến thắng trước Los Angeles Thieves – nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng Kenneth “Kenny ” Williams và các đồng đội của anh ấy đang cười cuối cùng

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Toronto Ultra vs OpTic Texas: Vòng loại Call of Duty League Giai đoạn 5

Trận nảy CDL cho vòng loại Giai đoạn 5

Mười hai đội nhượng quyền sẽ đối đầu với nhau trong đấu trường một lần nữa, vào ngày thứ hai và thứ ba của tuần 2 sẽ có 6 trận đấu Tiền thưởng:

  • Atlanta FaZe sẽ đối đầu với London Royal Ravens lúc 3 giờ chiều EST,
  • Los Angeles Thieves sẽ đối đầu với Florida Mutineers lúc 4:30 chiều,
  • Trong khi New York Subliners và Los Angeles Guerillas sẽ đụng độ lúc 7:30 tối.
  • Vào Chủ Nhật, Las Vegas Legion bắt đầu ngày thi đấu với Minnesota RØKKR lúc 3 giờ chiều,
  • Toronto Ultra và OpTic Texas sẽ quyết định số phận của $10.000 lúc 4:30 chiều,
  • Seattle Surge sẽ kết thúc tuần thứ hai của Giai đoạn 5 trước Boston Breach lúc 6 giờ chiều.

Tất nhiên, bất kỳ trận đấu nào có tên của Atlanta FaZe gắn liền với nó sẽ là một trận đấu lớn, nhưng Chris “Simp” Lehr và các đồng đội của anh ấy sẽ không gặp nhiều khó khăn trước London Royal Ravens (xin lỗi Ravens).

Lịch trình cuối tuần của CDL Bounty Matches
Nguồn: @CODLeague

Điều này đặt cuộc chiến giữa Toronto Ultra và OpTic Texas vào tầm ngắm của chúng tôi, đây sẽ là trận đấu dành cho mọi lứa tuổi. Toronto Ultra đã giật lấy danh hiệu Major từ tay Daniel “Ghosty” Rothe và đội của anh ấy ở Major Stage 3: OpTic gần như đã có được một kỳ tích sau khi bị xuống hạng sớm ở Lower Frame, nhưng một đội Toronto hoàn hảo đã ngăn chặn họ ngay cả sau khi họ đến được Grand Cuối cùng. Họ đã không gặp nhau kể từ trận chiến quyết định đó và cả hai đội đã kết thúc ngày cuối tuần đầu tiên của Vòng loại Giai đoạn 5 với tỷ số 2-0, khi OpTic đánh bại cả LVL và FaZe, trong khi Ultra đánh bại Los Angeles Thieves và Seattle Surge một cách ấn tượng. Nhưng ai sẽ đứng đầu trong cuộc chiến này, ai sẽ mang về nhà 10.000 đô la?

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Los Angeles Thieves vs. Minnesota RØKKR: Vòng loại CDL 2023 Giai đoạn 5

Xem các trận đấu tiền thưởng CDL Cấp 5 ở đâu

Trận đấu tiền thưởng CDL đã trở lại trong Giai đoạn 5 của Call of Duty League, với các đội cạnh tranh để giành giải thưởng lớn và điểm CDL cần thiết để đủ điều kiện tham gia Giải vô địch Call of Duty League. Cuối tuần này, chỉ có 4 trong số các trận derby sẽ được diễn ra chỉ để xếp hạng và tính điểm của Giải vô địch CDL. Một chuỗi khác là Các trận đấu tiền thưởng, có nghĩa là có một số tiền trên đường dây ngoài các giải thưởng thông thường mà các đội cạnh tranh. Trận đấu giữa Toronto Ultra và OpTic Texas hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính và được mong đợi nhất. Ai sẽ giành được chiến thắng và mang về nhà 10.000 đô la? Chúng ta hãy chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *