“Trước trận đấu DPC South America 2023 Tour 3: Division I giữa beastcoast và Infamous – Nhận định và dự đoán chiến thắng”

Trận đấu giữa Beastcoast và Infamous sắp tới sẽ là một trận đấu vô cùng quan trọng cho cả hai đội trong DPC SA Tour 3 2023. Infamous đã có một trận đấu trong khi đó Beastcoast sẽ bắt đầu tuần này bằng trận đấu này. Beastcoast là một trong những đội hàng đầu trong DPC Nam Mỹ, với khả năng chống lại các đối thủ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Infamous từng là một trong những đội hàng đầu ở Nam Mỹ và sẽ không dễ dàng để Beastcoast giành chiến thắng. Tất cả sẽ được xem trên YouTube và Twitch vào ngày 16 tháng 5 lúc 02:00 EEST.

Beastcoast vs Infamous sẽ là trận đấu vô cùng quan trọng với cả 2 đội đang tham gia DPC SA Tour 3 2023.

Bản xem trước Beastcoast vs Infamous

Xem nhanh 2023 DPC Tour 3 ở Nam Mỹ cho thấy INF đã có một trận đấu, trong khi đây sẽ là trận đấu đầu tiên của BC trong tuần này. Đội sau sẽ muốn bắt đầu bằng một chiến thắng, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng vì Infamous sẽ phải lội ngược dòng ở Tour 3 và giành chiến thắng trong trận đấu này.

Beastcoast

Khi nói đến các đội hàng đầu trong DPC Nam Mỹ, không có gì phải bàn cãi rằng Beastcoast nằm trong một giải đấu của riêng nó. Đây là một trong số ít đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại những thứ tốt nhất từ ​​​​các nơi khác trên thế giới. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi theo dõi trận đấu Beastcoast vs Infamous để xem liệu K1 và những người khác có bắt đầu bằng một chiến thắng hay không.

Không nổi tiếng

Nói về quỷ, INF từng là một trong những đội hàng đầu ở Nam Mỹ nhiều năm trước. Tuy nhiên, mọi thứ giờ đã khác khi đội đấu tranh để tìm kiếm thành công. Điều này trở nên rõ ràng trong trận đấu đầu tiên của họ trong Tour 3 với Thunder Awaken, nơi họ thua sau 2 ván đấu chóng vánh.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Talon Esports vs Blacklist International: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

dự đoán Beastcoast vs Infamous

Nếu chúng tôi phải đưa ra một dự đoán cho trận Infamous vs beastcoast, chúng tôi nghĩ rằng loạt trận này sẽ kết thúc nghiêng về thế lực SA. Những kết quả gần đây của BC rất ấn tượng và đội hiếm khi thua một trận nào trong nước. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ có những gì nó cần để giành chiến thắng.

Đội nào sẽ giết được nhiều creep hơn?

Mặc dù có những trường hợp đội thua có nhiều creep hơn, nhưng chúng tôi không mong đợi điều này xảy ra trong cuộc đụng độ giữa Beastcoast và Infamous. Do đó, BC nên có nhiều creep hơn.

Chúng ta có thể xem Ramapage không?

Vâng, đây là một trong những loạt phim trong 2023 DPC South America 3 Tour, nơi chúng ta có thể thấy cơn thịnh nộ.

Có thể thấy hơn 30 nghìn khách hàng tiềm năng có giá trị ròng không?

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng BC sẽ không gặp vấn đề gì trong trận đấu này, nhưng rất có thể tỷ số này sẽ dẫn trước. Một nhà lãnh đạo trị giá 30 nghìn ròng là rất nhiều cho một trò chơi ngắn hơn và chúng tôi không tin rằng bất kỳ bản đồ nào trong sê-ri sẽ dài hơn 30 phút.

Beastcoast vs Infamous – Xem như thế nào và ở đâu

Trận chiến giữa hai cái tên hot nhất Nam Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 5 lúc 02:00 EEST. Như mọi khi, loạt phim này sẽ có trên YouTube và Twitch, hai trong số các nền tảng phát trực tiếp chính.

Trận đấu giữa Beastcoast vs Infamous sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính trong khuôn khổ DPC SA Tour 3 2023. Hai đội đang cạnh tranh nhau để giành chiến thắng và cải thiện vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Beastcoast là đội được đánh giá cao hơn nhưng Infamous cũng có thể tạo ra bất ngờ. Với sự xuất hiện của những ngôi sao như K1, trận đấu hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây hấp dẫn cho các fan Dota 2. Chúng ta hãy cùng đón xem trận đấu này trên YouTube hoặc Twitch và chờ đợi những pha Ramapage đầy ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *