“Trước Trận Đấu London Royal Ravens vs Atlanta FaZe: Dự Đoán và Nhận Định Vòng Loại Stage 5 Call of Duty League”

London Royal Ravens vs. Atlanta FaZe là trận đấu tiền thưởng đầu tiên của CDL Giai đoạn 5, nơi các đội sẽ chiến đấu để giành 10.000 đô la trên tất cả mọi thứ. Sau khi London Royal Ravens hứng chịu một thất bại nữa dưới tay của Los Angeles Guerrillas, và Atlanta FaZe đánh bại Las Quân đoàn Vegas, trận đấu giữa hai đội này hứa hẹn sẽ rất khốc liệt. London Royal Ravens đã có một khoảng thời gian khó khăn trong mùa giải Call of Duty League 2023, trong khi Atlanta FaZe là một đội rất mạnh trong Call of Duty League. Dù vậy, London Royal Ravens đã gây bất ngờ cho FaZe ở Vòng loại Giai đoạn 4, đánh bại họ 3-1 vào cuối tuần thứ ba. Tuy nhiên, FaZe có chỉ số cá nhân và ở cấp độ đội tốt hơn nhiều, và mặc dù họ không có tỷ lệ thắng khả quan ở Control, London Royal Ravens chỉ thắng được 6 trong số 26 trận đã chơi ở chế độ trò chơi này – đồng thời có kết quả WR âm trong Hardpoint và SnD. Việc xem trận đấu này ở đâu sẽ rất hấp dẫn cho các fan hâm mộ Call of Duty League.

London Royal Ravens vs. Atlanta FaZe sẽ là trận đấu tiền thưởng đầu tiên của CDL Giai đoạn 5, nơi các đội sẽ chiến đấu để giành 10.000 đô la trên tất cả mọi thứ!

Ngày đầu tiên của tuần thứ hai của Vòng loại Call of Duty League Giai đoạn 5 đã diễn ra vào ngày hôm qua: London Royal Ravens lại hứng chịu một thất bại nữa, lần này là dưới tay của Los Angeles Guerrillas, Boston Breach đã phát động một cuộc tấn công thông qua Floirda Mutineers, trong khi FaZe đánh bại Las Quân đoàn Vegas. Vào ngày thứ hai, Trận đấu tiền thưởng bắt đầu, nhưng liệu FaZe có thể tiếp tục lăn không?

Nhận định trước FaZe London Royal Ravens vs Atlanta

Hoàng gia Luân Đôn

Các Raven đã có một khoảng thời gian khó khăn cho đến nay trong mùa giải Call of Duty League 2023. Mặc dù Byron “Nastie” Plumridge và các đồng đội của anh ấy đã đạt được thành công tương đối trong Vòng loại đầu tiên, nhưng kể từ đó, họ liên tục tụt lại vị trí đầu tiên trong các Giải chuyên nghiệp.

Nguồn: @RoyalRavens

Mặc dù họ đã có một số điểm nổi bật, chẳng hạn như đánh bại Toronto Ultra ở Vòng loại chính Giai đoạn 3 và New York Subliner ở Vòng loại chính Giai đoạn 1, London Royal Ravens là đội cuối cùng chết về số điểm Vô địch – và là đội đầu tiên không vượt qua được nó đến CDL Champs năm nay

Atlanta FaZe

Mặc dù đội Tiny Terrors đã không giành được chiến thắng lớn nào kể từ Giai đoạn 2 chính, nhưng họ đã giành được chức vô địch đầu tiên, vì họ có nhiều hơn 25 điểm vô địch so với OpTic Texas. Thành tích tệ nhất của Tyler “aBeZy” Pharris và FaZe tại một giải Major là 3thứvà mặc dù họ đã bỏ một vài trận ở Vòng loại, nhưng họ vẫn có thể thể hiện ở vị trí quan trọng nhất.

THÊM TỪ ESTNN
Dự đoán và xem trước New York Subliners vs. Los Angeles Guerrillas: Vòng loại Call of Duty League 2023 Giai đoạn 5
London Royal Ravens vs Atlanta FaZe Cầu thủ FaZe
Nguồn: @ATLFaZe

Ở Giai đoạn 4, họ đã đuối sức trước khi lọt vào trận chung kết, để thua OpTic Texas 0-3 trong trận Chung kết nhánh dưới. OpTic tiếp tục là kryptonite của họ, khi FaZe chịu thêm một trận thua 0-3 trước họ trong tuần đầu tiên của Giai đoạn 5 – nhưng sau khi đánh bại Los Angeles Guerrillas và Las Vegas Legion với tỷ số 3-0, đội Atlanta nên khá tự tin.

Soi kèo dự đoán London Royal Ravens vs Atlanta FaZe

Dự đoán kết quả trận đấu này có vẻ là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi Atlanta là một đội rất mạnh trong Call of Duty League, trong khi London Royal Ravens lại yếu nhất ở một số khía cạnh. Tuy nhiên, đội châu Âu duy nhất của CDL đã gây bất ngờ cho FaZe ở Vòng loại Giai đoạn 4, đánh bại họ 3-1 vào cuối tuần thứ ba.

Tuy nhiên, FaZe có chỉ số cá nhân và ở cấp độ đội tốt hơn nhiều, và mặc dù họ không có tỷ lệ thắng khả quan ở Control, London Royal Ravens chỉ thắng được 6 trong số 26 trận đã chơi ở chế độ trò chơi này – đồng thời có kết quả WR âm trong Hardpoint và SnD.

Xem trận London Royal Ravens vs Atlanta FaZe ở đâu

London Royal Ravens vs. Atlanta FaZe là trận đấu tiền thưởng đầu tiên của CDL Giai đoạn 5, nơi các đội sẽ chiến đấu để giành 10.000 đô la trên tất cả mọi thứ! Trận đấu này đặc biệt quan trọng với London Royal Ravens khi họ đang cần một chiến thắng để giành lại đà và tạo đà cho mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, Atlanta FaZe lại là một đội rất mạnh, với nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian qua. Với lợi thế về chỉ số cá nhân và cấp độ đội, FaZe có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chờ xem liệu London Royal Ravens có gây bất ngờ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *