“Tundra Head Coach Shares Excitement for Patch 7.33: Our Team is Thrilled!”

Tundra, đội tuyển Dota 2 hàng đầu đã có một màn trở lại đầy ấn tượng tại DPC Western Europe Division 1 và vô địch DreamLeague Season 19. Điều này đã khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy đầy hy vọng và tin tưởng vào đội tuyển của mình. Sau chiến thắng trước Xtreme Gaming ở Berlin Major, huấn luyện viên trưởng Kurtis “Aui_2000” Ling đã thảo luận về bản vá mới và chiến lược của đội của mình. Tundra đã giành được vị trí đầu bảng B và giành vé tham dự sự kiện chính một cách dễ dàng. Với sự thích nghi tốt với những thay đổi mới, đội Tundra đang rất tự tin và quyết tâm giành được danh hiệu tại Berlin Major.

Huấn luyện viên trưởng của Tundra Kurtis “Aui_2000” Ling đã thảo luận về bản vá mới cùng với nhiều chủ đề khác sau chiến thắng của đội anh ấy trước Xtreme Gaming


Sau kết thúc đáng thất vọng với tỷ số 9-12 ở 5 giải Major, Tundra đã có màn trở lại ấn tượng bằng cách duy trì vị trí dẫn đầu tại DPC Western Europe Division 1 và vô địch DreamLeague Season 19.

Khả năng Tundra bị loại một lần nữa đáng thất vọng, như họ đã làm ở Peru, khiến một số người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, những lo ngại đó đã bị dập tắt khi đội thể hiện một cách tuyệt vời trong vòng bảng. Rõ ràng là họ quyết tâm để lại dấu ấn của mình trong cuộc thi và tạo ra một cú hích mạnh mẽ cho danh hiệu. Với thành tích đáng kinh ngạc 14-2 trong tám trận đấu hay nhất trong hai trận đấu, Tundra đã giành được vị trí đầu bảng B và giành vé tham dự sự kiện chính một cách dễ dàng.

Vẫn còn sớm và vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng các nhà đương kim vô địch TI có thể yên tâm rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho đến nay.

THÊM TỪ ESTNN
Xem trước và dự đoán Talon Esports vs Team SMG: DPC SEA 2023 Tour 3: Phần I

Sau chiến thắng ấn tượng của Tundra trước Xtreme Gaming ở vòng bảng, huấn luyện viên trưởng Kurtis “Aui_2000” Ling đã dành thời gian trò chuyện với Ted “Pyrion” Forsyth trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu tại Berlin Major.

Anh ấy bắt đầu bằng cách cho thấy đội của anh ấy thích bản vá mới như thế nào.

“Tôi nghĩ, nhìn chung, bản vá này có rất nhiều điều mới mà bạn có thể làm. Tất cả các trò chơi đều rất mới mẻ và thú vị.”

Aui_2000 sau đó đã nói về Omni mid, thứ đã có một trong những đợt tăng sức mạnh lớn nhất trong bản vá mới. Đó có phải là lý do tại sao họ chọn nó?

“Thành thật mà nói, khi có một bản vá mới, tôi nghĩ bạn có thể làm một số thứ, nhưng nhìn chung, bạn chỉ ăn cắp đồ. mikoto [Rafli Fathur Rahman of Talon Esports] đã chơi Omni vào giữa giải đấu này nên chúng tôi đã xem trận đấu và anh ấy trông khá ổn. Ngoài ra còn có một mid trẻ ở EU tên là Malr1ne [Stanislav Potorak of Nemiga Gaming]. Anh ấy có 20 trận đấu với các trò chơi Omniknight trên ProTracker và anh ấy đã thắng gần như tất cả các trò chơi của mình. Hero đó trông khá ổn khi đối đầu với Ember nên chúng tôi đã chọn nó.”

Sau đó, anh ấy tiết lộ chiến lược ưa thích của Underlord trong đội của mình. Nhiều đội đã gặp vấn đề trong phiên bản mới với lựa chọn Underlord của họ. Làm thế nào để Tundra làm điều đó?

“Chắc chắn, có một số điều hề đang diễn ra. Chúng tôi cổng vào, anh ấy cổng ra, chúng tôi cổng lại với anh ấy, sau đó có năm kẻ gây rối loạn cực đoan—Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng anh hùng trông rất ổn.”

THÊM TỪ ESTNN
Danh sách G cũ tìm thấy danh tính mới là PuckChamp

Các đội gặp khó khăn trong việc thích nghi với những thay đổi mới trong thời gian diễn ra Giải đấu lớn. Làm thế nào để Tundra đối phó với tình hình đó?

“Tôi nghĩ chúng tôi thực sự thích nó. Tôi không biết liệu bạn có thể tìm thấy các chuyên gia nói rằng họ không thực sự thích nó hay bất cứ điều gì tương tự. Với cái cuối cùng [set of] kể cả trước 7.32, tôi nghĩ nó khá cân bằng nhưng cũng rất giống nhau và chính những thay đổi trong Dota mới khiến nó trở nên điên rồ, vì vậy tôi nghĩ mọi người thực sự thích nó.”

Sau màn trình diễn ấn tượng tại Berlin Major và chiến thắng trước Xtreme Gaming, đội Tundra đang tự tin hướng tới danh hiệu vô địch. Dù đã từng thất bại ở 5 giải Major trước đó, Tundra đã trở lại mạnh mẽ và giành vị trí dẫn đầu tại DPC Western Europe Division 1 và vô địch DreamLeague Season 19. Với thành tích 14-2 trong 8 trận đấu hay nhất, Tundra đã dễ dàng giành vé tham dự sự kiện chính. Huấn luyện viên trưởng Kurtis “Aui_2000” Ling đã thảo luận về bản vá mới và chiến lược của đội trong cuộc phỏng vấn. Tundra tỏ ra thích thú với bản vá mới và đang tự tin đối đầu với những thay đổi trong Dota.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *