Tundra’s Winning Strategy: The Key to Beating PSG.LGD in Their Next Game

Tundra Esports đã giành chiến thắng ấn tượng trước PSG.LGD trong giai đoạn chính của Dota 2 ESL One Berlin Major. Trong bài phỏng vấn sau trận đấu, tiền vệ của Tundra, Nine, đã giải thích cách đội của anh ấy phục hồi sau màn trình diễn tệ hại ở trận thứ hai. Theo Nine, chiến lược ghi nhiều vàng của Tundra là do mọi người trong đội đều đóng góp. Trong khi đó, Oliver “skiter” Lepko Sven và Void Spirit của Leon “Nine” Kirilin đã dẫn dắt Tundra đến chiến thắng. Tundra hiện đang muốn tiếp tục chuỗi trận toàn thắng trong trận đấu với đội tuyển Serbia 9 Pandas.

Tiền vệ của Tundra giải thích cách đội của anh ấy phục hồi sau màn trình diễn tệ hại ở trận thứ hai


Giai đoạn sự kiện chính của Dota 2 ESL One Berlin Major đã bắt đầu vào tuần này, với tất cả bốn trận đấu nhánh trên được diễn ra vào ngày đầu tiên. Loạt trận hay nhất trong ba ngày cuối cùng đã đọ sức giữa Tundra Esports, nhà đương kim vô địch TI, với PSG.LGD của Trung Quốc.

Các đội sẽ tạo ra một trận chiến khó khăn, vì cả hai đều khao khát một chiến thắng để hỗ trợ Top 6 triển vọng của họ. Sau một loạt ba trận căng thẳng, chính Tundra là người chiến thắng, với Oliver “skiter” Lepko Sven và Void Spirit của Leon “Nine” Kirilin dẫn đầu. Với chiến thắng ấn tượng trước PSG.LGD, Tundra Esports hiện đang muốn tiếp tục chuỗi trận toàn thắng trong trận đấu với đội tuyển Serbia 9 Pandas.

Ted “Pyrion” Forsyth đã bắt gặp Nine trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau chiến thắng của Tundra trước PSG.LGD, nơi họ thảo luận về phương pháp của Tundra để đánh bại các đối thủ Trung Quốc, sở trường kỳ lạ của họ để kiếm được nhiều vàng hơn bất kỳ đội nào khác tại Nhà nghề, và nhiều điều thú vị khác.

THÊM TỪ ESTNN
Dota 2: 6 đội đáng xem tại DPC 2023 Tour 3

Đầu tiên, họ nói về màn trình diễn vượt trội trong ván thứ hai của PSG.LGD và cách Tundra xoay chuyển tình thế trong trận chung kết.

“Ván 2 thật khó khăn nhưng điều duy nhất khiến nó thực sự khó khăn là Rồng [Siren] chọn, trung thực. Họ thực sự giỏi khi chơi bản đồ có Rồng và điều đó thực sự ngăn cản chúng tôi thực hiện bất kỳ trò chơi nào. Chúng tôi không cảm thấy mình có bất kỳ sơ hở nào nên chúng tôi bước vào Ván 3 với suy nghĩ, ‘Chết tiệt. Họ chỉ có một vài đức tính [idea] từ Rồng. Trò chơi tiếp theo sẽ khác và chúng tôi sẽ chơi một trò chơi khác và kiểm soát một lần nữa.”

Nine cũng thảo luận về chiến lược ghi nhiều vàng của Tundra. Mọi người trong đội đã ghi được rất nhiều vàng. Mặc dù đây là tin tốt cho Tundra nói chung, nhưng liệu có người chơi nào hy sinh lượng vàng để khiến người khác ghi được nhiều điểm hơn không?

“Là tôi. Tôi nghĩ mọi người đều thích chiến đấu trong một đội. Sneyking từng là một người chơi cốt lõi. Saksa không giống như một người chơi cốt lõi, nhưng bây giờ tôi cảm thấy như, [since] bản đồ rộng lớn và có rất nhiều trại, nó thực sự bị lạm dụng khi bạn có thể có được một trang trại [sic]vì vậy chúng tôi chỉ chọn [up the gold] bởi vì nó cảm thấy tốt và nó cảm thấy đúng.

Tundra Esports đã giành chiến thắng ấn tượng trước PSG.LGD tại Dota 2 ESL One Berlin Major. Sau trận đấu, Ted “Pyrion” Forsyth đã phỏng vấn Nine và anh đã chia sẻ về chiến lược ghi nhiều vàng của đội, trong đó anh tự nguyện hy sinh lượng vàng để đồng đội ghi điểm. Skiter và Nine đã dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng và giải thích cách đội phục hồi sau màn trình diễn tệ hại ở trận thứ hai. Tundra Esports đang hướng tới chuỗi trận toàn thắng trong trận đấu với đội tuyển Serbia 9 Pandas, và hy vọng giữ vững vị trí trong Top 6 triển vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *