Tường thuật tường tận về LCS Mùa Hè 2023: Sự trở lại đầy ngọt ngào của Evil Geniuses

Evil Geniuses đang phải xoay sở để xây dựng lại đội hình sau khi chỉ còn lại một người chơi từ danh sách giành danh hiệu LCS đầu tiên của tổ chức vào cuối tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, với đội hình mới mà họ có thể tập hợp lại, vẫn vượt quá mong đợi và có thể khiến nhiều người ngạc nhiên nếu mọi việc suôn sẻ. Các thành viên mới bao gồm Mo “Revenge” Kaddoura, Jonathan “Armao” Armao, Joseph Joon “jojopyun” Pyun, William “UNF0RGIVEN” Nieminen và Bill “Eyla” Nguyễn. Mặc dù đội hình mới này có nhiều tiềm năng tốt, nhưng màn trình diễn của họ cho đến nay sẽ không đạt được nếu EG cố gắng gây ồn ào trong vòng loại trực tiếp.

Evil Geniuses sẽ xoay sở để xây dựng lại đội hình của họ khi chỉ còn lại một người chơi từ đội giành danh hiệu?


Không có đội nào trong lịch sử LCS gần đây bùng nổ đột ngột hoặc đột ngột như danh sách Evil Geniuses này. Vào cuối tháng 4 năm ngoái, Evil Geniuses vừa giành được chiếc cúp LCS đầu tiên trong lịch sử của tổ chức. Bây giờ chỉ một năm sau, chỉ một người chơi còn lại trong danh sách đó đó phải là triều đại mới nhất trong khu vực.

Sự thay đổi hướng đột ngột dường như là do các cuộc đấu tranh kinh tế của tổ chức trong môi trường hiện tại và có tin đồn rằng lý do duy nhất Joseph Joon “jojopyun” Pyun ở lại đội là vì hợp đồng tân binh tối thiểu của anh ấy. Do đó, có rất nhiều mối quan tâm trực tuyến của người hâm mộ EG về tương lai của đội sẽ như thế nào, cùng với phản ứng tích cực về cách tổ chức xử lý các hoạt động LCS của mình.

Đội hình Evil Geniuses LCS mùa hè 2023

  • Đường trên: Mo “Revenge” Kaddoura
  • Đi rừng: Jonathan “Armao” Armao
  • Đường giữa: Joseph Joon “jojopyun” Pyun
  • AD Carry: William “UNF0RGIVEN” Nieminen
  • Hỗ trợ: Bill “Eyla” Nguyễn

Với số lượng tài năng Evil Geniuses đã mất trong mùa giải này, thật khó để tranh luận rằng họ có thể tiếp tục là ứng cử viên vô địch hay một đội hàng đầu. Tuy nhiên, đội hình mới mà họ có thể tập hợp lại vẫn vượt quá mong đợi và có thể khiến nhiều người ngạc nhiên nếu mọi việc suôn sẻ.

THÊM TỪ ESTNN
Công cụ theo dõi mùa giải LCS 2023 mùa hè

Bắt đầu với Jojopyun, mọi người hâm mộ LCS đều nhận thấy sự sa sút của anh ấy trong Giải Mùa Xuân. Người chơi trẻ tuổi này cũng đã tweet khi giải đấu EG kết thúc rằng anh ấy đã chơi không đúng với tiêu chuẩn của mình và sẽ trở lại với sự báo thù. Và anh ấy đã làm được. Trong trại huấn luyện trái mùa ở Hàn Quốc, Jojo đã thua lỗ nặng nề, rơi xuống vị trí thứ sáu trong trận chung kết sau chưa đầy một tháng. Chúng tôi biết Jojo có thể là một trong những người đi đường giữa tốt nhất ở LCS nếu anh ấy giữ phong độ tốt và có vẻ như anh ấy sẽ ở đó cho LCS Mùa hè 2023.

Sau đó là UNF0RGIVEN. Người đi đường dưới người Thụy Điển đã khiến mọi người ngạc nhiên ở mùa giải trước khi anh ấy tham gia 100 Thieves Challenger khi anh ấy được chọn là Đội 1 All-Pro trong LEC ngay mùa giải trước. Nhiều người nghĩ rằng 100T sẽ đưa anh ấy vào nếu sự trở lại của Doublelift không thành công, và cuối cùng anh ấy đã dành một lần chia tay ở NACL. Trong thời gian thi đấu cho 100T Challengers, UNF0RGIVEN được cho là ADC giỏi nhất NACL, và rõ ràng anh ấy không ở cấp độ đó. Cô ấy có thể dễ dàng trở thành một trong năm ADC hàng đầu tại LCS, nếu Eyla có thể phục hồi sau một mùa giải đáng thất vọng và cả hai có được sức mạnh tổng hợp tốt.

THÊM TỪ ESTNN
LEC Summer Split 2023: Lịch thi đấu, Bảng xếp hạng, Kết quả và Cách xem

Tất nhiên đó là một nếu lớn, và Eyla không phải là người chơi duy nhất có Spring down. Vengeance cũng đã phải vật lộn rất nhiều trong lần chia tay gần nhất với Immortals, mặc dù đó được coi là một trong những điểm tích cực hiếm hoi đối với trang phục trong chuỗi hai trận cuối bảng của họ. Cả Eyla và Revenge đều có tiềm năng tốt, nhưng màn trình diễn năm 2023 của họ cho đến nay sẽ không đạt được nếu EG cố gắng gây ồn ào trong vòng loại trực tiếp.

Sẽ chẳng ích gì khi thành viên cuối cùng của danh sách, Armao, không làm nhiệm vụ huấn luyện. Anh ấy cũng không xa lạ gì với sân khấu LCS, trước đây đã chơi cho TL, Dignitas và TSM nhưng không mấy thành công. Mặc dù anh ấy thấy mình hồi sinh trong đội Team Liquid Academy. Vào cuối thời gian của anh ấy với Học viện TL, Armao rõ ràng là người đi rừng giỏi nhất trong vòng Proving Grounds, vì vậy anh ấy đã có cơ hội tham dự LCS.


Sau một mùa giải đầy biến động, Evil Geniuses đã tập hợp được một đội hình mới với sự xuất hiện của những tài năng trẻ tuổi như Revenge và UNF0RGIVEN. Tuy nhiên, sự thành công của đội phụ thuộc vào việc các thành viên có thể đồng thuận và phối hợp với nhau. Với kinh nghiệm của Armao và sự thăng hoa của Jojopyun, EG có thể trở lại đỉnh cao. Mặc dù vẫn còn nhiều thách thức phải vượt qua, nhưng sự tự tin và tinh thần đoàn kết của đội chắc chắn sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại. Hãy cùng chờ đợi những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn của Evil Geniuses tại LCS mùa hè 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *