Tuyệt chiêu sắp xếp đội hình Valorant hiệu quả nhất 2023 trên bản đồ Fracture

Valorant là một trò chơi giải trí mà đã thu hút sự chú ý của người chơi từ mọi nền tảng kể từ khi ra mắt. Với mạng lưới đại lý rộng lớn và các đặc vụ hấp dẫn, Valorant đã trở thành một trong những trò chơi đáng chơi nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thành phần tác nhân thống trị bản đồ Fracture vào năm 2023. 21 đặc vụ thú vị của Valorant đã thu hút sự chú ý trong cuộc thảo luận về sự hấp dẫn của trò chơi. Tuy nhiên, không phải tất cả các đặc vụ đều phù hợp với mọi bản đồ. Fracture là một bản đồ đòi hỏi sự thông minh trong việc lựa chọn đặc vụ. Thành phần đại lý cho Fracture này là đơn thuốc phù hợp để bạn chiến thắng.

Thành phần tác nhân này cho Valorant thống trị Fracture vào năm 2023


Kể từ khi thành lập, mạng lưới đại lý rộng lớn và cơ chế trò chơi giải trí của Valorant đã thu hút người chơi từ mọi nền tảng đến với trò chơi. 21 đặc vụ thú vị thu hút sự chú ý trong mọi cuộc thảo luận về sự hấp dẫn hàng loạt của Vaorant. Tuy nhiên, không phải tất cả các đặc vụ đều tuyệt vời trên một số bản đồ nhất định. Trò chơi này thách thức bạn phải thông minh trong việc lựa chọn đặc vụ. Đối với tất cả những người tỏa sáng trong tương lai, những người ưu tiên chiến thắng hơn tất cả, thành phần đại lý cho Fraktur này chính là đơn thuốc phù hợp cho elo quý giá của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn đi đúng hướng.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Sau khi xem xét kỹ hơn meta hiện tại, chúng tôi nhận thấy rằng các tác nhân sau đang thống trị bản đồ này.

 • Duelist – Raze, Neon
 • Bảo vệ – Brimstone
 • Bắt đầu – Vi phạm
 • Sentinel – Killjoy

Phân tích đại lý

san bằng

san bằng

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

 • Tỷ lệ lựa chọn đại lý: 33,9%
 • Tỷ lệ thắng: 50,2%

Những người hâm mộ táo bạo biết rõ rằng những người chơi Raze điêu luyện có khả năng tàn phá kẻ thù của họ. Đặc vụ này phát triển mạnh khi được giao phó cho một người chơi khéo léo, dũng cảm và can đảm. Bị hỏng, nơi có nhiều góc hẹp, chắc chắn là một bản đồ mà khả năng của anh ta thực sự đánh cắp sự chú ý từ các đặc vụ khác. Boom Bots có thể có khoảng trống dài trên B-Site, trong khi Paint Shell của chúng có thể xóa các góc hẹp trên A-Site.

Để chống lại Raze, đối thủ của bạn phải từ bỏ vị trí thuận lợi của họ hoặc lao ra sơ hở. Bot Boom của anh ấy rất tuyệt vời để phá vỡ nhiều góc hẹp của Fraktur. Mặc dù diện tích rộng lớn của khu vực sinh sản và Arcade B có thể khiến Raze khó thành công, nhưng anh ta đã tìm thấy những điều kiện thuận lợi ở những nơi khác trong Fraktur. Sử dụng Blast Pack của mình, Raze có thể bỏ qua bẫy Cypher và Chamber để dễ dàng truy cập trang web. Chống lại các cuộc tấn công được phối hợp tốt của kẻ thù, các khu vực hạn chế của Fracture là sân chơi hoàn hảo để Raze’s Showstopper tỏa sáng.

đèn neon

đèn neon

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

 • Tỷ lệ lựa chọn đại lý: 11,9%
 • Tỷ lệ thắng: 46,1%

Nếu bạn chơi Jett và nhận ra rằng bạn không cần sự ngay thẳng của anh ấy, thì Neon là một lựa chọn chắc chắn. Tốc độ và khả năng cơ động đáng kinh ngạc của đặc vụ này khiến anh ta trở thành Duelist thứ hai lý tưởng cho Fraktur. Khi được sử dụng hiệu quả, Neon là một trong những đặc vụ tốt nhất trên bản đồ này, có thể nhanh chóng giành được nhiều lãnh thổ cho đồng minh của mình. Anh ấy rất tuyệt nếu bạn đang phòng thủ vì khả năng xoay người nhanh chóng của anh ấy.

THÊM TỪ ESTNN
VALORANT Trung Quốc sẽ có hệ thống phát lại

Neon được sử dụng để kiểm soát bản đồ và buộc sử dụng sớm các tiện ích của kẻ thù. High Gear của anh ấy có thể được sử dụng sớm để làm choáng kẻ thù buộc phải giao tranh sớm. Trong khi lướt, anh ta có thể bắn súng với độ chính xác đáng nể, và việc theo dõi anh ta rất khó. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tối ưu cho trận chiến đầu tiên trong một hiệp đấu. Sử dụng các chốt tiếp sức thay cho kẻ thù thông thường là một chiến lược hiệu quả, vì những kẻ thù choáng váng rất dễ bị loại bỏ. Fast Lane of Neon bảo vệ các đội khỏi các góc do kẻ thù trấn giữ, cho phép dễ dàng xâm nhập địa điểm.

Sự vi phạm

Sự vi phạm

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

 • Tỷ lệ lựa chọn đại lý: 13%
 • Tỷ lệ chiến thắng: 47%

Nếu bạn thích xem các trò chơi Valorant chuyên nghiệp trong thời gian rảnh rỗi, bạn nên biết rằng Breach là một lựa chọn phổ biến của các chuyên gia khi sử dụng bản đồ Valorant Fracture. Trước đây, hành vi phạm tội thường bị bỏ qua với tư cách là Người bắt đầu, nhưng giờ đây anh ấy có rất nhiều cơ hội để thực hiện những pha chơi góp phần vào thành công của đội. Khi kết hợp với một Duelist lành nghề, Breach thực sự có thể để lại ảnh hưởng đến trò chơi. Với việc sử dụng bộ công cụ mạnh mẽ của anh ấy, bạn không thể bị ngăn cản trên Fraktur.

Khả năng Tấn công Đường dây là điều bắt buộc trong các khu vực Vết nứt chặt chẽ. Ngoài ra, Dư chấn của anh ấy rất tốt để nhanh chóng dọn sạch những khu vực chật hẹp nơi kẻ thù có thể ẩn nấp. Vi phạm đã trở nên phổ biến vì Flashpoint của nó, vì flash quá khó để bỏ qua. Một khả năng tối thượng được gọi là “Rolling Thunder” là định nghĩa của một con át chủ bài toàn diện, cho dù bạn đang chơi tấn công hay phòng thủ.

THÊM TỪ ESTNN
Thay đổi cuộc chơi mới Đăng ký Phát hành bang hội

Killjoy

Killjoy

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

 • Tỷ lệ lựa chọn đại lý: 29,6%
 • Tỷ lệ thắng: 52,6%

Để tận dụng tối đa bộ Killjoy, bạn phải là một chiến lược gia bậc thầy. Không có câu hỏi rằng năng lực của anh ấy là một trong những tốt nhất trong trò chơi. Nó làm cho việc tiếp quản một nơi dễ dàng như đi bộ. Mặc dù học cách thiết lập đội hình lựu đạn bầy đàn là một công việc khó khăn, nhưng kết quả rất xứng đáng, vì tỷ lệ thắng 50,2% đáng kinh ngạc của anh ấy đã nói lên nhiều điều.

Killjoy rất giỏi trong việc thu thập thông tin, điều này khiến anh ta trở thành một lựa chọn mạnh mẽ trên hầu hết mọi bản đồ, kể cả Fraktur. Với sự trợ giúp của Tháp pháo, anh ta có thể nhìn thấy kẻ thù từ một khoảng cách an toàn mà không gặp nguy hiểm. Alert Bot của nó rất giỏi trong việc tìm kiếm những người chơi ẩn nấp đang cố gắng thực hiện các pha lén lút. Khi nói đến phòng thủ, việc sử dụng kết hợp lựu đạn bầy đàn và bot cảnh báo có thể khiến kế hoạch thực hiện khéo léo nhất cũng thất bại. Chưa kể bom bầy đàn hữu ích như thế nào trong việc ngăn chặn các mũi nhọn gỡ bom.

diêm sanh

diêm sanh

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

 • Tỷ lệ lựa chọn đại lý: 26,4%
 • Tỷ lệ thắng: 51,5%

Khi Riot Games giới thiệu Brimstone, đó là một lựa chọn dễ dàng cho cơ sở người chơi mới của trò chơi. Chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ để bắt đầu chạy tác nhân này trên các trò chơi được dàn dựng. Theo thời gian, những thay đổi và buff của bộ Brimstone đã khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi cho hầu hết các bản đồ trong Valorant. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong Fracture, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ ra chiến trường với sự hỗ trợ của ông lớn này.

Bộ Brimstone có cảm giác như nó được làm riêng cho bản đồ Fraktur. Anh ta có ba quả bom khói giúp đội của bạn dễ dàng chiếm lấy một địa điểm. Thêm Steam Beacon vào phương trình, và đồng đội của bạn sẽ giải phóng hệ thống phòng thủ đầy tham vọng của kẻ thù. Khi chơi phòng thủ, thuốc lá và Bỏng của anh ta có thể rất hiệu quả trong việc kìm chân kẻ thù khi chúng cố gắng đẩy địa điểm. Ngoài ra, các kích thích nổi tiếng có thể được sử dụng để củng cố thành trì.

Trong tổng số 21 đặc vụ của Valorant, có 4 đặc vụ chính là Raze, Neon, Killjoy và Brimstone đã chứng tỏ sức mạnh của mình trên bản đồ Fracture. Raze với khả năng tàn phá kẻ thù và khả năng di chuyển linh hoạt đã trở thành một đối thủ đáng gờm trên bản đồ này. Neon, với tốc độ và khả năng xoay người nhanh chóng, có thể kiểm soát bản đồ và giành lãnh thổ cho đồng đội. Killjoy là một chiến lược gia giỏi với khả năng thu thập thông tin và phòng thủ, làm cho anh ta trở thành một lựa chọn mạnh mẽ trên mọi bản đồ. Cuối cùng, Brimstone với khả năng tạo ra các tấn công hữu ích và hỗ trợ đội ngũ đã chứng tỏ sự đáng tin cậy của mình trên Fracture. Với sự kết hợp của những đặc vụ này, người chơi có thể tận dụng tối đa bản đồ và đạt được chiến thắng trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *