Tuyệt đỉnh AK-47 Skins trong Counter-Strike 2: Lựa chọn không thể bỏ qua!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những skin CS2 AK-47 tốt nhất. Với sự ra mắt của Counter-Strike 2, người chơi đang mong chờ những trải nghiệm mới và đặc biệt hơn bao giờ hết. Làn da là một trong những bộ phận được cải tiến nhiều nhất trong phiên bản mới, các giao diện CS2 sẽ có sẵn trong trò chơi và cho phép người chơi truy cập vào nhiều tùy chọn mới. Trong danh sách của chúng tôi, có 8 skin AK-47 đẹp và độc đáo, bao gồm Predator, Safety Net, Panthera Onca, Frontside Misty, Wild Lotus, Gold Arabesque, và Asiimov. Mỗi skin đều có những đặc điểm riêng và phù hợp với sở thích của từng người chơi. Hãy tham khảo bài viết để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Đây là một số skin CS2 tốt nhất cho AK-47.

Với việc Counter-Strike 2 sắp ra mắt, mọi người đang hào hứng với trò chơi mới của Valve hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã biết về 8 điều CS2 hay hơn CSGOnhưng chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng những gì chúng tôi sẽ có quyền truy cập sau khi trò chơi ra mắt.

Như đã nói, một trong những bộ phận mà chúng tôi đã thấy rất nhiều thay đổi là làn da. Tất cả giao diện CSGO sẽ có sẵn trong CS2 và phiên bản sau sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận với nhiều điều mới. Tất nhiên, đồ họa mới và mọi thứ về trò chơi khiến một số giao diện CS2 trở nên hấp dẫn hơn so với CSGO.


Chúng tôi đã đề cập đến giao diện CS2 tốt nhất cho AWPDao, nhưng bây giờ, đã đến lúc tập trung vào một trong những vũ khí phổ biến nhất – AK-47. Có một số skin CS2 AK-47 hàng đầu để lựa chọn và trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả chúng.

Kẻ săn mồi AK-47

Skin CS2 AK-47 đầu tiên mà một số người sẽ thử là Predator. Nó có giao diện quân đội cổ điển có sẵn trong CSGO, nhưng nhờ đồ họa tốt hơn, skin trông “sống động” hơn trước.

Mặc dù đúng là một số người có thể thấy skin này nhàm chán, nhưng thực tế là nó rẻ hơn rất nhiều so với một số skin khác mà bạn tìm thấy trong danh sách. Đây là tin tốt cho những người chơi không muốn chi nhiều tiền cho skin.

Nhắc đến ác quỷ, nhiều skin CS2 bỗng trở nên đắt đỏ hơn ngay khi Valve công bố game mới. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều người đã lợi dụng tình hình và kiếm được rất nhiều tiền. Nếu bạn là một nhà sưu tập, hãy đặc biệt chú ý đến thị trường vì giá có thể sẽ tăng hơn nữa.

Lưới an toàn AK-47

Nói đến skin CS2 AK-47 đẹp hơn rất nhiều trong game mới, chúng ta phải nhắc đến Safety Net. Đây không phải là giao diện CS2 sẽ thu hút nhiều người vì nó thực sự chuyên về các kết hợp màu sắc. Tuy nhiên, những người muốn sử dụng một cái gì đó rất đặc biệt, nổi bật chắc chắn sẽ thích tùy chọn này.

THÊM TỪ ESTNN
SunPayUs đăng quang MVP của IEM Dallas 2023

Thực tế là màu sắc trong CS2 “mạnh” hơn nhiều so với CSGO cho phép hoa văn màu cam trên giao diện này nổi bật. Nhiều người chơi có thể không thích nó, nhưng những người đang tìm kiếm một lựa chọn đặc biệt sẽ hài lòng với những gì có sẵn.

AK-47 Panthera Onca

Chúng ta đã thấy rất nhiều skin CS2 AK-47 độc đáo, nhưng ít skin sánh được với Panther Onca. Da này ở một cấp độ khác vì nó bao gồm vẻ ngoài của quân đội kết hợp với thứ trông giống như một con báo đốm (mặc dù bản thân da được gọi là “panthera”). Đó không phải là thứ mà mọi người sẽ thích, nhưng những người hâm mộ giao diện CS2 trông đặc biệt sẽ rất hài lòng với tùy chọn này.

Giống như các skin trông độc đáo khác trong CSGO, vật phẩm này đã trở nên đắt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng giá sẽ giảm nhẹ khi CS2 chính thức có sẵn. Đừng quên rằng trò chơi mới này sẽ cung cấp cho chúng ta quyền truy cập vào nhiều giao diện mới, một số giao diện sẽ đẹp hơn giao diện tốt nhất từ ​​​​CSGO.

AK-47 Frontside Misty

Tùy chọn tiếp theo trong danh sách của chúng tôi dành cho những người chơi muốn có skin CS2 AK-47 sử dụng màu sắc tươi sáng. Thường được coi là một trong những skin AK-47 đẹp nhất trong trò chơi, Frontside Misty có màu xanh nhạt và đen xuyên suốt khẩu súng. Những màu này không bình thường trong Counter-Strike, nghĩa là giao diện nổi bật khi bạn so sánh chúng với các tùy chọn khác.

Vì nó khá hiếm nên da này cũng đắt. Và vâng, giá đã tăng lên rất nhiều trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi mọi thứ và cho bạn biết nếu có sự thay đổi lớn về giá.

THÊM TỪ ESTNN
sdy nghỉ ngơi từ các trò chơi cạnh tranh

Hoa sen hoang dã AK-47

Vì AK-47 là một trong những vũ khí phổ biến nhất trong trò chơi nên có rất nhiều skin điên rồ, như skin này. Skin CS2 AK-47 được gọi là Wild Lotus có một khẩu súng toàn màu xanh lá cây với một bông sen trông thật điên rồ ở giữa. Hoa có nhiều màu đỏ, vàng, cam, tím và nhiều màu khác sẽ khiến khẩu súng của bạn trông thật đặc biệt.

Tất nhiên, làn da này không phải là thứ hấp dẫn nhiều người. Nhiều người trong số họ thích sử dụng một loại da “nhẹ nhàng” hơn, dễ loại bỏ hơn. Tuy nhiên, những người tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt sẽ tận hưởng một điều như vậy.

AK-47 Gold Arabesque

Nếu yêu thích vàng và muốn sở hữu một trong những skin CS2 AK-47 hiếm nhất game, Gold Arabesque là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Đúng như tên gọi, đây là skin cho phép bạn sử dụng phiên bản vàng của một trong những vũ khí phổ biến nhất. Không giống như vũ khí vàng trong Overwatch 2 là vàng hồng, những vũ khí này là vàng vàng nên vũ khí của bạn sẽ càng nổi bật hơn.

Giao diện này khá tốt trong CSGO, nhưng công cụ mới đằng sau Counter-Strike 2 khiến nó thậm chí còn tốt hơn. Hy vọng rằng giá sẽ giảm một chút để chúng ta sẽ thấy nó thường xuyên hơn. Hiện tại, nó vẫn là một món hàng xa xỉ.

AK-47 của Asimov

Mặc dù bộ sưu tập của Asiimov chủ yếu phổ biến cho skin AWP, nhưng không thể phủ nhận rằng bộ sưu tập dành cho AK-47 cũng tốt. Nếu bạn muốn có một skin CS2 AK-47 cổ điển và luôn hợp thời trang, thì đây là một lựa chọn phù hợp.

Bất chấp sự nổi tiếng của mình, Asiimov rẻ hơn nhiều so với hầu hết các tùy chọn trong danh sách. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người muốn có một lựa chọn hấp dẫn nhưng không muốn phá vỡ ngân hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến những skin CS2 AK-47 hàng đầu để lựa chọn. Với việc sắp ra mắt trò chơi mới, chúng ta sẽ có quyền truy cập vào nhiều giao diện mới, một số giao diện sẽ đẹp hơn giao diện tốt nhất từ CSGO. Dù giá của một số skin đắt đỏ hơn, nhưng những người yêu thích sưu tập sẽ tận hưởng việc tìm kiếm các sản phẩm đặc biệt. Với các lựa chọn như Panthera Onca, Frontside Misty, và Asimov, sẽ không khó để tìm được skin phù hợp với sở thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *