Txozin vẫn sẽ đứng vị trí xuất phát trong đội hình của MIBR: Cách tối ưu hóa SEO và thu hút độc giả Việt Nam

MIBR đã xác nhận vị trí của André “Txozin” Saidel trong đội hình xuất phát của họ tại sự kiện Vòng loại Cơ hội Cuối cùng trước Champions 2023. Thành viên mới này đã giúp đội của mình giành chiến thắng trước 100 Thieves tại VCT Châu Mỹ. Txozin thay thế cho Olavo “khởi động” Marcelo, người không thể thi đấu vì lý do cá nhân. Nhiệt băng ghế dự bị của MIBR vẫn còn trên đó và việc ai sẽ đảm nhận vai trò Duelist vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, với vị trí của Txozin, đội hình xuất phát của MIBR tại sự kiện LCQ đã được xác định.

Sau chiến thắng ấn tượng trước 100 Thieves tại VCT Châu Mỹ, André “Txozin” Saidel đã có một suất cố định trong đội hình xuất phát của MIBR


André “Txozin” Saidel tham gia với tư cách là thay thế để Olavo “khởi động” Marcelo trong tuần 7 của VCT Châu Mỹ, do Duelist không thể thi đấu vì lý do cá nhân. Mặc dù người đàn ông thứ sáu của đội tuyển Brazil đã nghỉ thi đấu một thời gian dài, nhưng anh ấy đã tìm thấy một vị trí thoải mái trong MIBR, đặc biệt là trong trận đấu với 100 Thieves, nơi anh ấy đã giúp đồng đội của mình ngăn cản Bắc Mỹ tiến vào Vòng loại trực tiếp.

Do sự thay đổi tích cực về tốc độ này, đội đã quyết định đưa Txozin vào danh sách xuất phát cho sự kiện Vòng loại Cơ hội Cuối cùng trước Champions 2023 – theo huấn luyện viên Matheus “bzkA” Tarasconi của họ.

Nhiệt băng ghế dự bị MIBR

Trong video thông báo, bzkA tuyên bố rằng sức nóng sẽ vẫn còn trên băng ghế dự bị trong các sự kiện LCQ và Juara. Tuy nhiên, ông không đưa ra bất kỳ lý do nào.

Trong khi Duelist người Brazil đã có những khoảnh khắc của anh ấy ở American League, anh ấy không phải là thành viên ổn định nhất. Với việc anh ấy vắng mặt trong giải đấu sắp tới, vai trò Duelist có thể sẽ được đảm nhận bởi João “jzz” Pedro, người có khả năng sẽ đảm nhận vai trò Duelist.

THÊM TỪ ESTNN
Visa không chắc chắn: Paper Rex Player thứ gì đó có thể bị trì hoãn đến Tokyo

Bảng MIBR LCQ

Với việc MIBR xác nhận vị trí của TxoziN trong đội hình xuất phát của họ, đây sẽ là trận chiến đội của họ tại LCQ –

  • Murillo “murizzz” Tuchtenhagen
  • André “TxoziN” Saidel
  • Leandro “frz” Gomes
  • John “jzz” Peter
  • Matheus “RgLMeister” Rodigoli
  • Olavo “khởi động” Marcelo (Thay người)
  • Matheus “bzkA” Tarasconi (Huấn luyện viên)

Sau chiến thắng ấn tượng trước 100 Thieves tại VCT Châu Mỹ, André “Txozin” Saidel đã được xác nhận là thành viên chính thức trong đội hình xuất phát của MIBR trong sự kiện Vòng loại Cơ hội Cuối cùng trước Champions 2023. Thay người cho Olavo “khởi động” Marcelo trong tuần 7 của VCT Châu Mỹ, Txozin đã chứng tỏ được khả năng của mình và tìm thấy một vị trí thoải mái trong đội. Tuy nhiên, bzkA – huấn luyện viên của MIBR vẫn cho biết sức nóng sẽ vẫn còn trên băng ghế dự bị trong các sự kiện LCQ và Juara. Với việc Txozin gia nhập đội hình xuất phát, MIBR sẽ sẵn sàng cho trận đấu tại LCQ với đội hình gồm Murillo “murizzz” Tuchtenhagen, Leandro “frz” Gomes, John “jzz” Peter, Matheus “RgLMeister” Rodigoli, Olavo “khởi động” Marcelo và Matheus “bzkA” Tarasconi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *