“Vận may đến với Nigma Galaxy và Quest Esports – Thư mời tham gia giải đấu Riyadh Masters MENA Closed Qualifiers”

Nigma Galaxy và Quest Esports sẽ tham dự Vòng loại khép kín MENA Masters Riyadh, sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6. Đây là một giải đấu Dota 2 hàng đầu tại Trung Đông/Bắc Phi. Đội chiến thắng sẽ giành một suất vào vòng play-in của Riyadh Masters. Vòng loại mở rộng MENA Masters Riyadh sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 19 và 20 tháng 6. Chúng tôi đang tìm kiếm các đội chơi xuất sắc để tham gia giải đấu. Nigma Galaxy và Quest Esports đều là những đội có phong độ tốt và đã có những thành tích đáng kể trong thời gian qua. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội tham gia giải đấu này!

Ban tổ chức đã tiết lộ rằng Nigma Galaxy và Quest Esports đã nhận được lời mời trực tiếp tham gia Vòng loại kín MENA Masters Riyadh


Gamers8, nhà tổ chức của Riyadh Masters, đã thông báo rằng Nigma Galaxy và Quest Esports sẽ góp mặt trong Vòng loại khép kín Riyadh Masters MENA (Trung Đông/Bắc Phi), sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6.

Nigma Galaxy và Quest Esports sẽ đối đầu với hai đội vượt qua vòng loại mở trong một cuộc thi đấu loại trực tiếp kép. Người chiến thắng ở vòng loại khép kín sẽ giành một suất vào vòng play-in của Riyadh Masters.

Ảnh: NanaKrustofski

Vòng loại mở rộng MENA Masters Riyadh dự kiến ​​diễn ra trực tuyến vào ngày 19 và 20 tháng 6. Vòng loại sẽ theo thể thức loại trực tiếp, trong đó các đội sẽ thi đấu với nhau cho đến khi còn lại hai đội đứng vững. FACEIT đang tiến hành đăng ký nhóm cho vòng loại mở.

Nigma Galaxy đã lọt vào tứ kết Riyadh Masters lần trước, nhưng họ không có phong độ tốt nhất vào lúc này. Họ bị xuống hạng từ DPC WEU Division I và có khởi đầu không tốt trong hành trình trở lại giải đấu hàng đầu, khi để thua hai trong ba loạt trận đầu tiên của Division II. Đội của Kuro “KuroKy” Takhasomi phải thắng năm loạt trận còn lại để tiếp tục cuộc đua giành hai vị trí dẫn đầu.

THÊM TỪ ESTNN
NS tin rằng Ceb sẽ chuyển sang OG vĩnh viễn

Mặt khác, Quest Esports đã bước vào vòng loại với động lực lớn sau khi cán đích ở vị trí thứ ba đầy ấn tượng trong 2023 DPC WEU Tour 3: Division I. Tổ chức Ả Rập Saudi đang chuẩn bị cho giải Bali Major sắp tới và đã thực hiện các bước để củng cố đội. Họ đã tuyển dụng Ammar “ATF” Al-Assaf, cựu thành viên của Nigma Galaxy, để đảm nhận vị trí offlaner. Bởi “kaori” Medvedok và công ty cũng đang tích cực tìm kiếm các cơ hội khác để tăng cường đội hình của họ trước khi chuyến lưu diễn mới bắt đầu.

Nigma Galaxy và Quest Esports, hai đội tuyển Dota 2 hàng đầu của MENA, sẽ tham gia vào vòng loại khép kín của Riyadh Masters MENA. Cuộc đối đầu giữa hai đội này với đội vượt qua vòng loại mở sẽ giúp xác định ai sẽ có cơ hội tham dự vòng play-in của giải đấu. Sự xuất hiện của ATF trong đội hình của Quest Esports càng khiến giải đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các fan hâm mộ đang rất mong đợi cuộc đối đầu đầy kịch tính và sự cạnh tranh gay gắt giữa các đội tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *