VCT 2023 Americas LCQ: Đội thi, Lịch thi đấu, Cách xem và Thông tin hấp dẫn hơn

LCQ Châu Mỹ, hay còn được gọi là Vòng loại Cơ hội Cuối cùng, sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 7 tại Riot Games Arena ở Los Angeles. Đây là sự kiện quan trọng nhằm xác định đội tuyển nào sẽ giành vé tham dự Giải vô địch 2023. Trong LCQ Châu Mỹ, sẽ có 7 đội tham gia, bao gồm 3 đội Bắc Mỹ và 2 đội Brazil và Mỹ Latinh. Các trận đấu của LCQ Châu Mỹ sẽ được phát trực tiếp vào lúc 13:00 PT / 16:00 ET / 22:00 CEST trên kênh YouTube chính thức của VCT 2023. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho các đội từ Châu Mỹ để chứng tỏ tài năng của mình và giành vé tham dự Giải vô địch 2023.

LCQ Châu Mỹ sẽ mang đến cho chúng ta một đội khác từ khu vực để thi đấu tại Giải vô địch 2023 sắp tới


Những người hâm mộ yêu thích từ Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ Latinh không đủ điều kiện tham dự Tokyo Masters sẽ có cơ hội cuối cùng để thi đấu trong sự kiện VALORANT lớn nhất trong năm – Champions 2023. Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của Châu Mỹ, sắp được gọi là LCQ , sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 7. Đây sẽ là một sự kiện LAN tương tự như LCQ trước đó, với địa điểm được ấn định tại Riot Games Arena ở Los Angeles. Đây là hướng dẫn khán giả của bạn về điều này

Luồng LCQ Châu Mỹ VCT 2023 – Cách Xem

Bạn có thể xem các trận đấu của VCT 2023 Châu Mỹ LCQ mỗi ngày vào lúc 13:00 PT / 16:00 ET / 22:00 CEST trên các luồng chính thức sau –

 • nếp nhăn
 • YouTube

VCT 2023 LCQ Châu Mỹ – Danh sách đội

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

LCQ của Mỹ sẽ có 7 đội, ba đội đến từ Bắc Mỹ và hai đội đến từ cả khu vực Brazil và Mỹ Latinh.

 • đám mây 9

Sau màn trình diễn xuất sắc 8-1 trong Mùa giải Chính thức, việc Cloud9 không thể tham dự Masters là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong năm nay. Vòng Playoffs, Bắc Mỹ đối mặt với điều bất ngờ thất bại bởi Evil Geniuses. Sau đó, hành trình Khung dưới của họ kết thúc với thất bại 1-2 trước NRG, điều này không cho phép C9 giành được bất kỳ vị trí nào trong ba vị trí hàng đầu sẽ là chìa khóa để đến Tokyo. Bước vào LCQ, họ chắc chắn là ứng cử viên được yêu thích để củng cố vị trí Quán quân.

 • quái vật

Khi bắt đầu Mùa giải Thường niên VCT Châu Mỹ, Chile trông thật đáng kinh ngạc, với những chiến thắng ấn tượng trước những đội như Sentinels và NRG. Tuy nhiên, họ đã không giữ được vinh quang của mình ở mức tối đa, và trận Playoff của họ nhanh chóng kết thúc với tỷ số 0-2. Tuy nhiên, Leviatán đã chứng tỏ mình là ứng cử viên nặng ký với những người chơi xuất sắc như Francisco “kiNgg” Aravena trong hàng ngũ của họ. Họ là hạt giống số 2 tại LCQ này, giúp họ có khởi đầu tốt hơn trong vòng loại trực tiếp kép.

 • TỨC GIẬN

Trong khi Douglas “dgzin” Silva đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc thì chiến thắng duy nhất của FURIA tại VCT Châu Mỹ lại là trước một số đội yếu hơn trong giải đấu. Họ đã liên tục thất bại trước những ông lớn, những người sẽ là trọng tâm chính của họ khi bước vào LCQ.

 • Giữ nhà

Sentinels đã không thể vượt qua Mùa giải chính thức trong bối cảnh có một số thay đổi về đội hình, vì tuyển thủ ngôi sao của họ Tyson “TenZ” Ngo đã phải thay thế của huyền thoại bảo vệ Jimmy “Marved” Nguyễn do biến chứng sức khỏe. Họ cũng chia tay IGL Rory “dephh” Jackson vào thời điểm đó, để lại trách nhiệm cho Marved sau đó. Sự trở lại của TenZai thấy ánh sáng của thành công đã dẫn đầu đội, nhưng điều đó là không đủ để tiến tới Vòng loại trực tiếp. Đội từng được ca ngợi đã phải vật lộn trong những thay đổi này và khi bước vào LCQ, họ được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt hơn với sự ổn định hiện tại mà họ có được kể từ khi kết thúc VCT Châu Mỹ.

 • 100 tên trộm

Sau một hành trình khó khăn trong Mùa giải chính thức, 100 Thieves cần phải giành chiến thắng trong trận đấu với MIBR để đảm bảo vị trí Playoff của họ, một loạt trận mà Bắc Mỹ rõ ràng là đội được yêu thích nhất, đặc biệt là khi MIBR chơi với một huấn luyện viên, trong sự vắng mặt của Marcelo “hot” Olavo. Thật không may, 100T đã gặp thất bại nặng nề, mang đến cho Evil Genius một cơ hội để cạnh tranh trong Playoffs. Cứ như thể một đội có rất nhiều nhân vật tài năng không tìm được kế hoạch thi đấu phù hợp trong các trận đấu của họ, khiến họ mất cơ hội thi đấu ở Masters.

 • MIBR

Brazil đã có một số chiến thắng ấn tượng tại VCT Châu Mỹ trước những đối thủ như 100 Thieves và NRG, nhưng hiệu suất tổng thể của họ không được tốt, xét về tỷ số 3-6. Tuy nhiên, huấn luyện viên Matheus “bzkA” Tarasconi nói về những cải tiến mà nhóm đã trải qua với André “Txozin” Saidel và nhóm rất vui mừng được thể hiện một khía cạnh mới trong LCQ.

 • KRÜ Esports

KRÜ có thành tích tệ nhất so với bất kỳ đội nào ở VCT Châu Mỹ, với tỷ số 0-9 không thắng trong Mùa giải Chính thức. Đó là một cái nhìn tàn khốc từ một đội đã gây ấn tượng với thế giới tại các sự kiện quốc tế trước đây, và rõ ràng họ cần một số thay đổi lớn đối với đội hình, điều mà họ đã làm bằng cách ngồi trên băng ghế dự bị. một cặp thành viên và mang về Angelo “keznit” Mori.

THÊM TỪ ESTNN
Thành phần đặc vụ Tokyo Masters tốt nhất cho mọi bản đồ

VCT 2023 LCQ Châu Mỹ – Giải

Người chiến thắng LCQ sẽ đủ điều kiện tham dự Giải vô địch năm 2023.

VCT 2023 LCQ Châu Mỹ – Thể thức

VCT 2023 LCQ Châu Mỹ - Thể thức

Ảnh chụp màn hình qua Liquipedia

LCQ Châu Mỹ sẽ theo thể thức loại trực tiếp kết hợp độc đáo, trong đó 5 đội cuối bảng trong nhóm hạt giống của VCT Châu Mỹ sẽ đấu với nhau trong thể thức loại trực tiếp trong khi hai đội đứng đầu sẽ giành được các suất trong thể thức loại trực tiếp kép.

Các hạt giống thấp nhất, thứ 6 và thứ 7, sẽ đối đầu trước trong một trò chơi Loại bỏ khung trên ở Vòng 1 duy nhất, trong đó người chiến thắng sẽ tham gia cùng các hạt giống số 3, #4 và #5 trong một loạt trận Tứ kết loại bỏ khung trên duy nhất khác.

Hai đội còn lại từ hạt giống số 3 đến số 7 sẽ tiến vào Bán kết nhánh trên để đấu loại trực tiếp hai lần với hai hạt giống hàng đầu.

Tất cả các trận đấu sẽ là Best of 3s, ngoại trừ trận Chung kết nhánh dưới và Chung kết tổng, sẽ là Bo5.

VCT 2023 LCQ Châu Mỹ – Lịch thi đấu

LCQ Châu Mỹ 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 7 năm 2023, với các trận đấu bắt đầu lúc 13:00 PT / 16:00 ET / 22:00 CEST vào Thứ Bảy. Nó sẽ là một sự kiện kéo dài 9 ngày với khoảng thời gian 3 ngày. Sau đây là lịch trình chi tiết –

Top Vòng 1

Ngày 1, thứ bảy, ngày 15 tháng 7

 • MIBR đấu với KRÜ Esports – 1:00 chiều / 4:00 chiều ET / 10:00 chiều CEST

Vòng tứ kết trên

Ngày 2, Chủ nhật, ngày 16 tháng 7

 • GIẬN vs TBA – 13:00 PT / 16:00 ET / 22:00 CEST
 • Sentinel vs 100 Thieves – 16:00 PT / 19:00 ET / 01:00 CEST
THÊM TỪ ESTNN
Top 5 nữ streamer giá trị nhất bạn cần theo dõi trong năm 2023

Bán kết trên

Ngày 3, Thứ Hai, ngày 17 tháng 7

 • Leviathan so với TBA – 1:00 chiều PT / 4:00 chiều ET / 10:00 chiều CEST
 • Cloud9 vs TBA – 16:00 PT / 19:00 ET / 01:00 CEST

Cao cấp nhất

Ngày 4, thứ ba, ngày 18 tháng 7

 • TBA so với TBA – 1:00 chiều PT / 4:00 chiều ET / 10:00 chiều CEST

Đáy Vòng 1

Ngày 4, thứ ba, ngày 18 tháng 7

 • TBA vs TBA – 16:00 PT / 19:00 ET / 01:00 CEST

Kết thúc dưới cùng

Ngày 5, Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7

 • TBA so với TBA – 1:00 chiều PT / 4:00 chiều ET / 10:00 chiều CEST\

trận chung kết

Ngày 6, Chủ nhật, ngày 23 tháng 7

 • TBA so với TBA – 1:00 chiều PT / 4:00 chiều ET / 10:00 chiều CEST\

LCQ Châu Mỹ sẽ đưa đội tuyển từ khu vực Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ Latinh tham dự Giải vô địch VALORANT 2023. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Riot Games Arena ở Los Angeles và các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên YouTube. Cloud9, Leviatán, FURIA, Sentinels, 100 Thieves, MIBR và KRÜ Esports sẽ là những đội tham dự LCQ. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và đội chiến thắng sẽ giành suất tham dự Giải vô địch 2023. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển của bạn trong sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *