Vitality Benches Bo, Introduces Rookie Jungler for Epic Closing of Summer Split

Vitality Benches Bo, vì ngôi sao đi rừng người Trung Quốc của họ không đáp ứng được kỳ vọng – nhưng sự thay thế của anh ấy là một điều khá bất ngờ. Team Vitality đã có một màn trình diễn tệ hại trong hai tuần qua, khi chỉ thắng 1 trận cho đến nay. Các tuyển thủ của họ đang gặp khó khăn về mặt cá nhân, và ngay cả những huyền thoại của họ cũng không thể gánh trận đấu. Để cải thiện tình hình, Vitality đã quyết định thay thế Bo bằng Kacper “Daglas” Dagiel, một người đi rừng trẻ tuổi nhưng tiềm năng. Daglas đã chơi tốt trong các giải đấu trước đó và có thể mang lại sự sống mới cho đội. Tuy nhiên, còn phải chờ xem liệu Daglas có thể thực sự làm nên điều kỳ diệu cho Team Vitality hay không.

Vitality Benches Bo, vì ngôi sao đi rừng người Trung Quốc của họ không đáp ứng được kỳ vọng – nhưng sự thay thế của anh ấy là một điều khá bất ngờ.

Không ngoa khi nói rằng Team Vitality đã có một màn trình diễn tệ hại trong hai tuần qua: đội vô địch LEC Winter Regular Season, sau đó lọt vào top 4 của Spring Pool, kết thúc với 3thứ vị trí chung cuộc chỉ thắng 1 trận cho đến nay trong Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch EMEA mùa hè.

Ghế băng Vitality Bo

Các tuyển thủ của họ đang gặp khó khăn về mặt cá nhân, khi Zhou “Bo” Yang-Bo bị xếp cuối bảng theo trang web thống kê như Trò chơi huyền thoại, và ngay cả những huyền thoại của họ như Luka “Perkz” Perkovic và Elias “Upset” Lipp cũng không thể gánh trận đấu – thanh một, nơi Perkz thể hiện sức mạnh của Statikk Shiv LeBlanc. Vitality không chỉ gặp khó khăn vì các tuyển thủ không thể hiện được khả năng mà họ đã thể hiện trong các Giải trước, mà dường như họ còn không thể hoạt động như một đơn vị: họ mắc rất nhiều sai lầm đáng sợ trong giao tranh tổng, ẩu đả và các trận đấu macro và , trông giống như 5 người chơi SoloQ (rất cao cấp).

Trong hệ thống LEC cũ, đây không phải là vấn đề lớn, vì họ chỉ có thể phục hồi trong Mùa giải Chính thức, vẫn còn 6 tuần nữa. Nhưng vào năm 2023, ba hạng đấu LEC riêng lẻ cũng được chia thành ba hạng mục phụ: Mùa giải thông thường, Vòng bảng và Vòng loại trực tiếp. Từ Mùa giải Chính thức, chỉ 8 đội hàng đầu mới đủ điều kiện tham gia Nhóm và Team Vitality hiện đang ở vị trí cuối cùng, chỉ còn 3 trận đấu kể từ phần ba đầu tiên của Mùa hè. Điều này có nghĩa là Team Vitality phải thắng cả ba game và các đội như Team BDS, SK Gaming, KOI và Astralis sẽ phải thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời để VIT có thể vượt qua họ – hoặc ít nhất là có cơ hội trong Tiebreaker.

THÊM TỪ ESTNN
MAD Lions vs. Team Heretics: Xem trước và dự đoán LEC Summer Split 2023

Nhưng Ai Sẽ Là Người Đi Rừng Cho VIT?

Theo các nguồn tin, Vitality đang làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng 3-0 vào cuối tuần, khi họ được cho là đã hoán đổi mắt xích yếu nhất của mình, Bo, cho một người đi rừng khác. Nhưng trong khi Oskar “Selfmade” Boderek được ký hợp đồng với đội kể từ tháng 5 năm 2021, họ lại nghĩ đến một người Cực khác: Kacper “Daglas” Dagiel, người hiện đang chơi cho đội Học viện của họ, Vitality.Bee.

Daglas đã chơi ở LDN UTD với tư cách dự bị khi bắt đầu sự nghiệp, đội mà anh ấy đã giành được quyền tham dự Vòng loại trực tiếp Giải đấu mùa đông Vương quốc Anh năm 2021. Sau đó, anh ấy gia nhập một đội Hy Lạp có tên là Anorthosis Famagusta Esports và tiếp tục thống trị Liên minh huyền thoại Hy Lạp 2022 , giành chiến thắng trong Vòng loại trực tiếp Mùa hè và đủ điều kiện tham dự Masters Châu Âu Mùa hè 2022 cùng với các đồng đội của mình, họ đã tham dự Sự kiện chính EUM, nhưng chỉ giành được một chiến thắng ở Vòng bảng. Sau đó, anh ấy tham gia LFL với tư cách là cầu thủ của Vitality.Bee, nhưng không đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp vì họ chỉ có 7 điểm.ĐẾN diễn ra vào Mùa xuân thường xuyên. Bây giờ họ đang ở 6ĐẾN diễn ra trong Giải mùa hè với tỷ số 4-6, hòa với LDLC OL.

Douglas thích chọn cách đó với tư cách là Bel’Veth, Nocturne, Wukong và Vi, nhưng anh ấy cũng đã thắng một trận đấu với Kayn trong tuần này. Anh ấy không xếp hạng cao về KDA và Hỗ trợ, nhưng anh ấy có 2n.d CS/Min cao nhất trong LFL, với Tầm nhìn/Tối thiểu cao nhất trong toàn bộ ERL. Anh ấy dường như không phải là câu trả lời hoàn hảo cho Team Vitality, nhưng nếu bạn nhìn vào các số liệu thống kê, anh ấy đang làm tốt hơn Bo vào lúc này. Anh ấy cũng là người Ba Lan, vì vậy anh ấy sẽ dễ dàng giao tiếp hơn, và vì một trong những khó khăn chính của Vitality là giao tiếp do người đi rừng Trung Quốc và thủ lĩnh người Hàn Quốc của họ, sự trao đổi này ít nhất sẽ giúp họ trong bộ phận đó. Tất nhiên, người hâm mộ nên khắt khe với Daglas, vì anh ấy mới 17 tuổi, nghĩa là anh ấy còn cả một sự nghiệp phía trước, và tiềm năng của anh ấy là vô hạn, khi anh ấy đang chơi ở ERL mạnh nhất khi còn rất trẻ.

THÊM TỪ ESTNN
“Mặc trang phục cũng thú vị nhưng chơi còn thú vị hơn:” Treatz trở lại chơi chuyên nghiệp

Tuy nhiên, Team Vitality đã có một cơ hội mong manh để tiến tới giai đoạn tiếp theo của LEC, và trong khi một người đi rừng mới có thể mang lại sức sống mới cho đội này, Daglas có thể không đủ để làm nên điều kỳ diệu. Hy vọng rằng anh ấy cũng giống như Martin “Yike” Sundelin, có thể lật ngược tình thế để giúp đồng đội xóa bỏ những sai lầm trong quá khứ!

Team Vitality đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch EMEA mùa hè. Nhưng họ đang có kế hoạch thay đổi người đi rừng để cải thiện hiệu suất của mình. Kacper “Daglas” Dagiel, người từng thi đấu cho Vitality.Bee, đang được xem xét để thay thế cho ngôi sao người Trung Quốc của họ. Mặc dù Daglas chỉ mới 17 tuổi, nhưng anh ấy đã thể hiện tiềm năng vô hạn và có khả năng cung cấp sự tươi mới cho đội. Team Vitality cần một sự thay đổi để cải thiện vị trí của mình trong giải đấu và Daglas có thể là lựa chọn đúng để thực hiện điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *