Vòng loại châu Đại Dương VCT 2023: Đội thi, Lịch thi đấu và Nhiều hơn nữa

Bảy đội, một suất – LCQ Thái Bình Dương sẽ mang đến cho chúng ta một đội hình khác từ khu vực để thi đấu tại Giải vô địch năm 2023 sắp tới Tokyo Masters đã kết thúc và chúng ta có giải đấu VALORANT lớn nhất sắp diễn ra – Champions 2023. Paper Rex, DRX và T1 từ khu vực Thái Bình Dương đã được chốt cho Nhà vô địch và một suất khác sẽ được trao cho đội không giành được đủ điều kiện tham gia Masters từ VCT Pacific. Nếu bạn đã sẵn sàng xem các đội Châu Á yêu thích của mình thi đấu một lần nữa, thì đây là hướng dẫn dành cho khán giả của bạn về LCQ Thái Bình Dương VCT 2023 – Luồng LCQ Thái Bình Dương của VCT 2023 – Cách xem Bạn có thể xem các trận đấu của VCT 2023 Pacific LCQ mỗi ngày vào lúc 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8 trong các luồng chính thức sau – nếp nhăn YouTube VCT 2023 LCQ Thái Bình Dương – Danh sách đội LCQ Thái Bình Dương sẽ có bảy đội, hai đội đến từ Nhật Bản và một đội đến từ Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan. Tướng G Esports Lần đầu tiên Gen.G xuất hiện trên đ

Bảy đội, một suất – LCQ Thái Bình Dương sẽ mang đến cho chúng ta một đội hình khác từ khu vực để thi đấu tại Giải vô địch năm 2023 sắp tới


Tokyo Masters đã kết thúc và chúng ta có giải đấu VALORANT lớn nhất sắp diễn ra – Champions 2023. Paper Rex, DRX và T1 từ khu vực Thái Bình Dương đã được chốt cho Nhà vô địch và một suất khác sẽ được trao cho đội không giành được đủ điều kiện tham gia Masters từ VCT Pacific. Nếu bạn đã sẵn sàng xem các đội Châu Á yêu thích của mình thi đấu một lần nữa, thì đây là hướng dẫn dành cho khán giả của bạn về LCQ Thái Bình Dương VCT 2023 –

Luồng LCQ Thái Bình Dương của VCT 2023 – Cách xem

Bạn có thể xem các trận đấu của VCT 2023 Pacific LCQ mỗi ngày vào lúc 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8 trong các luồng chính thức sau –

 • nếp nhăn
 • YouTube

VCT 2023 LCQ Thái Bình Dương – Danh sách đội

LCQ Thái Bình Dương sẽ có bảy đội, hai đội đến từ Nhật Bản và một đội đến từ Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan.

 • Tướng G Esports

Lần đầu tiên Gen.G xuất hiện trên đấu trường quốc tế là LOCK//IN vì họ chưa từng tham dự bất kỳ giải đấu Masters hay Champions nào trước đây và họ suýt chút nữa đã bỏ lỡ một tấm vé tham dự Masters năm nay. Trong Mùa giải VCT Thái Bình Dương, Hàn Quốc suýt chút nữa đã lọt vào Playoffs với thành tích 4-5. Vòng loại trực tiếp không tử tế với Gen.G, khi họ chỉ giành được một chiến thắng, đứng thứ 4 trong sự kiện này. LCQ này sẽ là cơ hội cuối cùng để họ tham dự một sự kiện toàn cầu khác trong năm nay.

 • bí mật đội

Đội tuyển Philippines đã thể hiện tiềm năng to lớn trong Mùa giải Chính thức với những chiến thắng đậm trước DRX và nhà vô địch Thái Bình Dương Paper Rex. Hành trình Playoff của họ bắt đầu với chiến thắng 2-0 trước ZETA DIVISION, nhưng hai lần gặp nhau tiếp theo kết thúc với tỷ số thua 1-2, đó là dấu chấm hết cho hành trình giành vị trí Masters của họ. Tiến vào LCQ, Team Secret là một đội đáng chú ý vì họ có khả năng đánh bại một số tên tuổi mạnh nhất trên đấu trường quốc tế.

 • PHẦN ZETA

ZETA DIVISION đã mở ra một chương mới cho VALORANT Nhật Bản với thành tích xuất sắc của họ tại Reykjavík Masters, nhưng năm nay không mang lại nhiều kết quả khả quan cho đội. Với thành tích 5-4 trong Mùa giải Chính thức, họ đã giành được một suất tham dự Playoff ở VCT Thái Bình Dương, nhưng đội đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trước những cái tên mạnh hơn trong sự kiện này. Vòng Playoff của họ kết thúc nhanh chóng khi đội không giành được một chiến thắng nào, khiến không có đội Nhật Bản nào tham dự giải đấu VALORANT toàn cầu đầu tiên của đất nước.

 • Rex Regum Qeon

Đội hình của tổ chức Indonesia VALORANT có trụ sở tại Philippines và năm nay là lần đầu tiên họ thi đấu trong một sự kiện nhượng quyền thương mại. Họ đã có thành tích 4-5 trong Mùa giải chính thức, hầu như không bỏ lỡ Vòng loại trực tiếp và không thể tranh giải Masters. Là một ứng cử viên tương đối mới, đội vẫn chưa thu hút được sự chú ý của thế giới và LCQ sẽ là nơi hoàn hảo để làm điều đó.

 • Thể thao điện tử toàn cầu

Là đội Ấn Độ đầu tiên và duy nhất trong nhượng quyền thương mại VCT, Global Esports đặt rất nhiều kỳ vọng vào họ tại Pacific League. Trước giải đấu, đội phải đối mặt thị thực không chắc chắn và thay đổi một số cầu thủ trong và ngoài trận đấu. Trong suốt Mùa giải Chính thức, Global Esports chỉ giành được ba chiến thắng và nhiều người chỉ ra sự thiếu phối hợp trong đội quốc tế. LCQ lần này sẽ là một cơ hội nữa để các tuyển thủ tài năng của đội thể hiện tiềm năng của mình.

 • Thể thao điện tử Talon

Talon Esports, trước đây là một phần của XERXIA và lõi X10, đã thể hiện tốt trong các sự kiện Thách thức khu vực của họ trong những năm trước. Tuy nhiên, đội đã không đạt được thành tích đáng chú ý trên trường quốc tế, một lời nguyền ám ảnh họ tại VCT Pacific. Họ đã kết thúc giải Pacific League với thành tích 3-6 – một thành tích đáng thất vọng trước một đội đã có quá đủ kinh nghiệm thi đấu với những ông lớn.

 • DetonationN FocusMe

Đã lâu rồi DFM mới có được chiến thắng cuối cùng, khi tân binh Nhật Bản rời VCT Pacific mà không có chiến thắng nào. Thành tích 0-9 đáng thất vọng đã đặt kỳ vọng vào suất cuối bảng cho đội bóng này, và con đường duy nhất là đi lên. Chúng tôi có thể mong đợi một sự thay đổi lớn về lịch trình cho đội nếu chuyến đi LCQ của họ kết thúc vô ích.

THÊM TỪ ESTNN
VCT Ascension EMEA 2023: Các đội, lịch thi đấu, nơi xem và hơn thế nữa

VCT 2023 Pacific LCQ – Giải thưởng

Người chiến thắng LCQ sẽ đủ điều kiện tham dự Giải vô địch năm 2023.

VCT 2023 Thái Bình Dương LCQ – Định dạng

Ảnh chụp màn hình qua Liquipedia

LCQ Thái Bình Dương sẽ sử dụng một hệ thống loại trực tiếp kết hợp độc đáo, với năm đội cuối bảng ở vòng loại VCT Thái Bình Dương thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và hai đội đứng đầu tham gia thi đấu loại trực tiếp hai lần.

Các hạt giống thấp nhất, thứ 6 và thứ 7, sẽ đối đầu trong một trận đấu Loại bỏ Khung trên của Vòng 1, với người chiến thắng sẽ cùng với các hạt giống số 3, #4 và #5 trong một trận Tứ kết Loại bỏ Khung trên khác.

Hai đội còn lại, từ hạt giống số 3 đến số 7, sẽ thi đấu loại trực tiếp đôi với hai hạt giống hàng đầu vào Bán kết trên.

Tất cả các trận đấu sẽ là Best of 3s, ngoại trừ trận Chung kết nhánh dưới và Chung kết tổng, sẽ là Bo5.

VCT 2023 Pacific LCQ – Lịch thi đấu

LCQ Thái Bình Dương 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 7 năm 2023, với các trận đấu bắt đầu lúc 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8 vào Thứ Ba. Nó sẽ là một sự kiện 6 ngày. Sau đây là lịch trình chi tiết –

Top Vòng 1

Ngày 1, thứ ba, ngày 18 tháng 7

 • Talon Esports vs DetonationN FocusMe – 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8

Vòng tứ kết trên

Ngày 2, Thứ Tư, ngày 19 tháng 7

 • King of Kings Qeon vs Global Esports – 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8
 • Gen.G vs TBA – 07:00 ET / 13:00 CEST / 19:00 UTC+8
THÊM TỪ ESTNN
Những người phát trực tiếp có giá trị hàng đầu bắt đầu cuộc đua tỏa sáng vì mục đích từ thiện

Bán kết trên

Ngày 3, Thứ Năm, ngày 20 tháng 7

 • PHÒNG ZETA so với TBA – 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8
 • Team Secret vs. TBA – 07:00 ET / 13:00 CEST / 19:00 UTC+8

Cao cấp nhất

Ngày 4, Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7

 • TBA so với TBA – 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8

Đáy Vòng 1

Ngày 4, Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7

 • TBA so với TBA – 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8

Kết thúc dưới cùng

Ngày 5, Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7

 • TBA so với TBA – 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8

trận chung kết

Ngày 6, Chủ nhật, ngày 23 tháng 7

 • TBA so với TBA – 04:00 ET / 10:00 CEST / 16:00 UTC+8

LCQ Thái Bình Dương VCT 2023 đã kết thúc với sự tham gia của bảy đội từ khu vực Thái Bình Dương. Paper Rex, DRX và T1 đã được chọn làm đại diện cho khu vực này tại Giải vô địch năm 2023. Các trận đấu của LCQ có thể được xem qua luồng trực tiếp trên YouTube. Các đội tham dự LCQ gồm đội từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan. Đây là cơ hội cuối cùng cho các đội tuyển như Gen.G và Team Secret để tham dự một sự kiện quốc tế. Cùng theo dõi để xem những trận đấu hấp dẫn và xem ai sẽ giành được suất tham dự Masters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *