Xem trước trận đấu Golden Guardians vs GAM Esports tại vòng loại Play-In MSI 2023: Dự đoán và phân tích chi tiết!

Golden Guardians và GAM Esports sẽ đối đầu trong loạt trận gần nhất tại Vòng Khởi động MSI 2023. Mặc dù Golden Guardians có thành tích tốt trước các đội khu vực nhỏ, nhưng lần này họ phải đối đầu với đội vô địch VCS. Đội hình của Golden Guardian có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế với các thành viên đã lọt vào Chung kết tại MSI 2023, bán kết CKTG và là trụ cột tại các sự kiện quốc tế tại PSG Talon. Trong khi đó, GAM Esports đã gây khó khăn cho nhiều đội bóng lớn và đánh bại Top Esports tại CKTG. Dự đoán của chúng tôi cho loạt trận này là GG thắng 2-1. Người hâm mộ có thể xem sự kiện trên trang web chính thức của LoL Esports hoặc theo dõi kênh Twitch của Riot Games và Youtube LoL Thể thao điện tử.

GG vs GAM hứa hẹn sẽ là một trong những loạt trận gần nhất tại Vòng Khởi động MSI 2023.


Bất chấp một số trận đấu và meme trực tuyến không may mắn, các đội MSI Bắc Mỹ thường có thành tích tốt trước các đội khu vực nhỏ. Nhưng khác với kỳ MSI trước, lần này hạt giống số 2 của LCS sẽ phải đối đầu với nhà vô địch VCS.

Xem trước Golden Guardians vs GAM Esports

người bảo vệ vàng

Những Người Bảo Vệ Vàng đã giành được tấm vé đến MSI trong một trong những trận đấu thần kỳ thú vị nhất trong lịch sử vòng loại trực tiếp LCS, và mặc dù vượt quá mong đợi ở mọi giai đoạn của Giải Mùa Xuân, họ lại một lần nữa bị người hâm mộ cũng như các nhà phân tích nghi ngờ. Họ rơi vào một bảng đấu rất khó khăn khi phải vượt qua hai đối thủ mạnh là BLG và GAM. Nhưng đội hình của Golden Guardian này có một thứ mà hầu hết các đội yếu hơn ở NA có thể không có, đó là kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Stixxay và huhi là một phần trong đội hình của CLG đã lọt vào Chung kết tại MSI 2023, Licorice đã lọt vào bán kết CKTG và River là trụ cột tại các sự kiện quốc tế trong nhiệm kỳ của anh ấy tại PSG Talon. Cái tên Golden Guardians có thể vẫn còn sức nặng, nhưng không nên xem nhẹ danh sách này.

Người chơi và lựa chọn để xem từ Golden Guardians

Hầu hết mọi người chơi trong danh sách GG này đều có thời gian nổi bật trong mùa giải này. Nhưng 2 key của họ phải là River và huhi. Người đi rừng của họ là động cơ đằng sau đầu trận của họ và các đội nên cẩn thận với những lựa chọn hàng đầu của họ như Ngộ Không hay Jarvan. Huhi là hôn phu chính của GG. Mặc dù hắn ta rất đa năng nhưng hãy cẩn thận với những lựa chọn như Amumu hay Rell.

THÊM TỪ ESTNN
100 Thieves thực hiện các thay đổi đối với các đường đơn của họ trước thềm LCS Mùa hè 2023

Thể thao điện tử GAM

Từng là gương mặt thường trực trong các sự kiện quốc tế của VCS, GAM Esports đã vắng bóng tại MSI từ lâu. Đầu tiên là COVID ở Việt Nam sau đó là SEA Games, danh sách này khác xa với tầm nhìn của hầu hết người xem.

Bây giờ họ đã trở lại cho một MSI khác và họ sẽ là một mối đe dọa lớn như mọi khi. Chúng tôi đã thấy chính đội hình này, ngoại trừ Zin ở vị trí hỗ trợ, gây cho các đội như Rogue và DRX rất nhiều khó khăn, và đánh bại Top Esports tại CKTG vừa qua.

Người chơi và lựa chọn để xem từ GAM Esports

Sty1e là một trong những xạ thủ hiếm hoi sẵn sàng chơi pháp sư ở đường dưới trong meta hiện tại. Chúng ta có thể thấy một số lựa chọn yêu thích của anh ấy như Veigar và Ziggs ra mắt. Nhưng cái tên chính mà chúng ta nghĩ đến khi nhắc đến GAM chắc chắn là Levi. Anh ấy chơi một số Hecarim và Rumble trong mùa giải này, và luôn có mối đe dọa từ Nocturne của anh ấy.

Dự đoán Golden Guardians vs GAM Esports

GAM là một đội rất mạnh với rất nhiều tài năng. Nhưng Golden Guardians vẫn là hai đội hàng đầu của khu vực chính và họ thi đấu ngang ngửa với các đối thủ của mình. Mặc dù chúng tôi mong đợi một loạt trận sát nút có thể diễn ra theo cả hai cách, nhưng dự đoán của chúng tôi là GG thắng 2-1.

Cách xem Golden Guardians vs GAM Esports

Người hâm mộ có thể xem sự kiện trên trang web chính thức của LoL Esports để có cơ hội nhận được các ưu đãi độc quyền từ Riot, sẽ có trong toàn bộ sự kiện. Hoặc bạn có thể nắm bắt hành động Kênh Twitch của Riot Games và cũng Youtube LoL Thể thao điện tử kênh.

THÊM TỪ ESTNN
Các thay đổi của Liên minh huyền thoại Patch 13.10 được Riot Dev tiết lộ

Golden Guardians và GAM Esports sẽ đối đầu trong một trận đấu đầy kịch tính tại Vòng Khởi động MSI 2023. Dù là đội thường có thành tích tốt trước các đội khu vực nhỏ, Golden Guardians sẽ phải đối đầu với nhà vô địch VCS. Tuy nhiên, đội hình của Golden Guardians có những người chơi giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế như Stixxay, huhi, Licorice và River, đây là điểm mạnh của đội. Trong khi đó, GAM Esports đã có một sự trở lại ấn tượng và sẽ là một mối đe dọa lớn cho Golden Guardians. Trận đấu dự đoán sẽ rất khốc liệt và đầy kịch tính, tuy nhiên dự đoán của chúng tôi là Golden Guardians sẽ thắng 2-1. Các người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu trên trang web chính thức của LoL Esports hoặc trên kênh Twitch của Riot Games và Youtube LoL Thể thao điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *