“YEKINDAR Bị Cảnh Báo Vì Lấy Trợ Giúp Từ Khán Giả: Tin Tức Cập Nhật Những Thông Tin Mới Nhất Về Ngôi Sao eSports Nổi Tiếng”

Liquid Gun đã nhận được sự giúp đỡ từ đám đông Accor Arena trong cuộc đụng độ với đối thủ Apeks tại Giai đoạn Chung kết Paris 2023. Xạ thủ Mareks “YEKINDAR” alinskys của đội Liquid đã tiết lộ rằng anh đã tận dụng sự cổ vũ nhiệt tình của đám đông để suy ra vị trí của đội đối phương trong trận đấu. Tuy nhiên, ban tổ chức đã cảnh báo anh sau khi map đấu đầu tiên kết thúc. Sự việc này nêu bật nhu cầu cấp thiết về các biện pháp cách âm hiệu quả trên khán đài của các cầu thủ để duy trì tính toàn vẹn của môi trường thi đấu.

Liquid Gun nhận được sự giúp đỡ từ đám đông Accor Arena trong cuộc đụng độ ở Giai đoạn Chung kết Paris 2023 của đội anh ấy với Apeks


Xạ thủ Mareks “YEKINDAR” alinskys của Team Liquid tiết lộ rằng anh ấy đã tận dụng sự cổ vũ nhiệt tình của đám đông để suy ra vị trí của đội đối phương trong trận đấu ở Giai đoạn Nhà nghề Chính tại Paris của đội anh ấy với Apeks. Anh cũng cho biết thêm, ban tổ chức đã biết về vụ việc và đã cảnh báo anh sau khi map đấu đầu tiên kết thúc.

“Một người đàn ông từ khán giả đã giúp tôi, nhưng sau đó tôi nhận được một cảnh báo, bởi vì điều đó bị cấm. Tôi không hiểu tại sao. Mọi người làm nó. Tôi không biết nếu có một hình phạt. Họ nói rằng họ chỉ đưa ra cảnh báo khi chúng tôi đổi phe ở Ancient. Họ nói rằng bạn không thể làm điều này, bạn không thể sử dụng người. Tôi không biết, mọi người đều sử dụng nó nhưng ở đây đột nhiên không thể. Chuyên ngành cuối cùng, tại sao không?”

Trong một thời điểm quan trọng trong Ancient, đám đông đã tập hợp lại phía sau YEKINDAR, hướng dẫn anh ta một cách hiệu quả để vượt qua màn khói và giành được một cú ly hợp 1v2 đáng kinh ngạc. Mọi người tiếp tục giúp anh ta trong Overpass khi anh ta biết về một đối thủ đang trốn quanh một góc và sống sót sau một cuộc tấn công lén lút.

Liquid đã không thể tận dụng lợi thế không công bằng đó, khi họ để thua cả hai bản đồ trước đội Na Uy và bị loại khỏi cuộc thi. YEKINDAR sau đó đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng BLAST đã đưa ra một cảnh báo, nhắc nhở anh ấy về những hành động vi phạm quy tắc của mình.

THÊM TỪ ESTNN
FiReLEAGUE 2023 Global Final Invitational đã được tiết lộ

Lợi dụng phản ứng của đám đông trong các sự kiện LAN không có gì mới. Có thể nói, người hâm mộ Astralis là những người nổi tiếng nhất vì điều này vì họ thường quát tháo các tuyển thủ của mình trong các sự kiện trực tiếp.

Một vụ bê bối lớn đã xảy ra vào năm 2019 khi các khán giả, trong trận đấu với MOUZ (khi đó được gọi là mousesports) trong ESL Pro League Season 10, đã đóng vai trò tích cực trong việc tiết lộ vị trí không rõ ràng và cải thiện màn trình diễn của đội Đan Mạch.

IEM Rio Major 2022 đã chứng kiến ​​một sự cố tương tự khi những người hâm mộ FURIA, những người rất quan tâm đến việc hỗ trợ đội của họ, đã sử dụng chiến thuật cử chỉ để giúp đỡ các tuyển thủ của đội Brazil.

Sự cố này nêu bật nhu cầu cấp thiết về các biện pháp cách âm hiệu quả trên khán đài của các cầu thủ để duy trì tính toàn vẹn của môi trường thi đấu.

Liquid Gun đã nhận được sự giúp đỡ từ đám đông Accor Arena trong trận đấu với Apeks tại Giai đoạn Chung kết Paris 2023. Xạ thủ Mareks “YEKINDAR” alinskys đã tận dụng sự cổ vũ của đám đông để suy ra vị trí của đội đối phương trong trận đấu. Tuy nhiên, sau đó anh đã nhận được cảnh báo từ ban tổ chức vì việc sử dụng người trong trận đấu. Lợi dụng phản ứng của đám đông trong các sự kiện LAN không có gì mới và đã gây ra những vụ bê bối trong quá khứ. Những sự cố này nêu bật nhu cầu cấp thiết về các biện pháp cách âm hiệu quả trên khán đài của các cầu thủ để duy trì tính toàn vẹn của môi trường thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *