“Yêu cầu hệ thống Valorant năm 2023: Đạt tới 30/60/144 FPS – Đánh thức cảm hứng game thủ Việt!”

Valorant, game bắn súng nổi tiếng của Riot Games, đã tồn tại được ba năm và đang trở nên thời thượng hơn, giống với Fortnite hay Overwatch. Để tham gia trò chơi, bạn cần đảm bảo rằng hệ thống của mình đáp ứng được yêu cầu hệ thống của Valorant năm 2023. Nhưng tin tốt là Valorant sẽ chạy trên hầu hết mọi hệ thống, với thông số kỹ thuật hệ thống không quá khắt khe. Bài viết cung cấp các yêu cầu kỹ thuật tối thiểu và đề xuất từ Riot Games cho 30, 60 và 144FPS cùng với một số yêu cầu tối thiểu để chạy trò chơi. Hãy cùng tìm hiểu để trải nghiệm trò chơi tốt nhất!

Dưới đây là thông tin về các yêu cầu hệ thống của Valorant cho năm 2023.


Game bắn súng nổi tiếng của Riot Games đã tồn tại được ba năm và bây giờ là thời điểm tốt để tham gia. Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều đó, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn một hệ thống để đối phó với nó. Rất may, đây là tin tốt cho đại đa số mọi người, vì Valorant sẽ chạy trên hầu hết mọi hệ thống, với thông số kỹ thuật Hệ thống không quá khắt khe.

Valorant đã trở nên thời thượng hơn, giống với Fortnite hay Overwatch, và kết quả là thông số kỹ thuật tối thiểu của trò chơi thực sự rất nhẹ. Dưới đây là yêu cầu cụ thể từ Riot Games cho 30, 60 và 144FPS cùng với một số yêu cầu tối thiểu để chạy trò chơi.

Yêu cầu hệ thống có giá trị – Khuyến nghị phần cứng PC

Yêu cầu tối thiểu:

Không có gì điên rồ ở đây, bất kỳ hệ thống Windows hiện đại nào, dung lượng Ram hợp lý và GPU hiện đại.

  • Windows 10/11 64 bit
  • 4GB RAM
  • 1GB VRAM cho các hệ thống sử dụng đồ họa chuyên dụng

Thông số kỹ thuật tối thiểu – 30 FPS:

Đi sâu vào FPS cơ bản nhất, Riot Games đang muốn nhắm đến loại phần cứng mà bạn mong đợi ở một chiếc máy tính xách tay cũ. Valorant sẽ hoạt động trên các hệ thống được phát hành trong thập kỷ qua và với mục tiêu 30 FPS này, chúng ta có thể hiểu tại sao. Rõ ràng, đối với một game bắn súng nhanh, 30 FPS hoàn toàn là mức tối thiểu và là điều chúng tôi không khuyến nghị. Nhưng cho dù đó có phải là một trò chơi hay không, Valorant sẽ chạy hầu hết mọi thứ.

  • CPU: Intel HD 4000 hoặc AMD Radeon R5 200
  • GPU: Intel Core 2 Duo E8400 hoặc AMD Athlon 200GE
THÊM TỪ ESTNN
VCL Playoffs Bắc Mỹ – Đội, Lịch thi đấu, Kết quả và Cách xem

Thông số đề xuất – 60 FPS:

Khi chúng tôi tiến tới mục tiêu 60 FPS, trò chơi sẽ bắt đầu cảm thấy bình thường. 60 FPS đã trở thành tiêu chuẩn cho thế hệ game bắn súng console này. Mặc dù chúng tôi đang nhanh chóng nâng cao bảng xếp hạng FPS khi hướng tới thế hệ phần cứng tiếp theo, những thông số kỹ thuật được đề xuất này sẽ tương đối dễ đạt được.

  • CPU: Intel i3-4150 hoặc AMD Ryzen 3 1200
  • GPU: Geforce GT 730 hoặc AMD Radeon R7 240

Thông số kỹ thuật cao nhất – 144+ FPS:

Đây là FPS nơi những người chơi chuyên nghiệp và Valorant tận tâm nhất sẽ ở. Ở tuổi 144, chúng tôi đã đạt đến giới hạn mà hầu hết các màn hình tiêu dùng hiện có thể xử lý và bạn sẽ trải nghiệm tốt nhất những gì Valorant cung cấp. Tuy nhiên, bạn không có ý định phá vỡ ngân hàng cho những thông số kỹ thuật đó. Phần cứng được đề xuất sẽ không phải là vấn đề lớn và sẽ được tìm thấy trong hầu hết các PC “chơi game” trong những năm gần đây.

  • CPU: Intel Core i5-944F 2.9GHz hoặc Ryzen 5 2600X
  • GPU: GTX 1050Ti hoặc Radeon R7

Với thông tin về yêu cầu hệ thống của Valorant cho năm 2023, rất may là trò chơi này sẽ chạy trên hầu hết mọi hệ thống, với thông số kỹ thuật không quá khắt khe. Như vậy, người chơi đã có thể yên tâm tham gia trò chơi bắn súng nổi tiếng của Riot Games mà không cần phải lo lắng về phần cứng. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm tốt nhất, người chơi cần nâng cấp phần cứng của mình để đạt được 144+ FPS – mức độ phù hợp cho các game thủ chuyên nghiệp và sẽ trải nghiệm tốt nhất những gì Valorant cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *