“Yuma rời đội D1 Hustlers để gia nhập Nigma Galaxy” – Người đồng đội cũ tiết lộ

Bài viết mới nhất từ ESTNN đưa tin về việc Nigma Galaxy có thể mang về một người chơi carry mới để thay thế cho Ammar “ATF” Al-Assaf, người đã rời đội gần đây để gia nhập Quest Esports. Đội bóng này đã trải qua một hành trình khó khăn trong giải đấu Dota Pro Circuit (DPC) và đang tìm kiếm sự cân bằng với sự ra đi của Sumail “SumaiL” Hassan và ATF. Trong khi đó, D1 Hustlers vừa thăng hạng lên Phân khu I của DPC Western Europe Tour 2 Division II và thông báo về sự ra đi của tuyển thủ carry Yuma “Yuma” Langlet. Tin nhắn từ đồng đội cũ của anh, Egor “Xakoda” Lipartiya, cho biết Yuma đã được “triệu hồi” bởi Nigma Galaxy và sẽ gia nhập đội bóng mới.

Nigma Galaxy có thể mang về một người chơi carry để thay thế Ammar “ATF” Al-Assaf, người đã rời câu lạc bộ gần đây và gia nhập Quest Esports


Hành trình DPC của Nigma Galaxy là một hành trình khó khăn. Họ bị xuống hạng ở Giải hạng II trong Tour 2 và có thành tích ấn tượng ở vị trí thứ 13 – 14 trong DreamLeague Season 19. Lời mời vào giờ thứ 11 của đội để thay thế PSG.LGD, đội gặp vấn đề về thị thực, đã không thay đổi được nhiều vận may của họ. Giờ đây, với sự ra đi của Sumail “SumaiL” Hassan và Ammar “ATF” Al-Assaf, những người đã lần lượt gia nhập Team Aster và Quest Esports, tương lai của đội đang ở thế cân bằng.

Mặt khác, D1 Hustlers (trước đây là D2 Hustlers) đã để lại ấn tượng lâu dài tại Dota Pro Circuit (DPC) Western Europe (WEU) 2023 Tour 2 Division II, mang đến một màn trình diễn xuất sắc với việc lọt vào top 2 và thăng hạng lên Phân khu I có tính cạnh tranh cao.

Trong một diễn biến bất ngờ, đội đã lên Twitter để tiết lộ về sự ra đi của tuyển thủ carry của họ, Yuma “Yuma” Langlet. Không có thông tin chính thức nào về điểm đến trong tương lai của Yuma, nhưng đồng nghiệp cũ của anh, Egor “Xakoda” Lipartiya đã đưa ra một số gợi ý.

Thiên hà Yuma Nigma có bị ràng buộc không?

Một tin nhắn Telegram được gửi từ Xakoda đã làm sáng tỏ triển vọng của đội trong tương lai dành cho Yuma. Theo tin nhắn của Xakoda, Yuma được ‘triệu hồi’ bởi không ai khác ngoài Nigma Galaxy, và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cậu nhận thấy đó là một con đường hứa hẹn hơn cho sự nghiệp của mình. Với sự phát triển này, Yuma sắp có khả năng gia nhập bộ ba đáng gờm Kuro “KuroKy” Takhasomi, Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov và Maroun “GH” Merhej trong Thiên hà Nigma.

THÊM TỪ ESTNN
“Bulba sẽ đánh bại tôi!”: SabeRLight không quan tâm đến việc thảo luận về chiến thuật soạn thảo nổi loạn của Shopify

Tin nhắn được dịch như sau:

“Này các bạn, chỉ là một bản cập nhật nhanh về tình hình đội của chúng tôi. Yuma được mời tham gia Nigma Galaxy, và vì tổ chức đã cho chúng tôi một câu trả lời dài về bootcamp và các điều kiện, nên cậu ấy quyết định rằng điều đó tốt hơn cho mình. Không sai, tôi chúc anh ấy thành công. Tôi chắc rằng Yuma sẽ có thể chơi ở cấp bậc 1 trong tương lai, và chúng ta sẽ gặp lại nhau với tư cách là đồng đội. Về tổ chức – chúng ta sẽ tìm hiểu tối nay và tôi sẽ cho bạn biết nếu mọi thứ ổn hay không. Bảo trọng.”

Sau khi mất đi Ammar “ATF” Al-Assaf, Nigma Galaxy đang tìm kiếm một người chơi carry phù hợp để bổ sung vào đội hình của mình. Tuy nhiên, với sự ra đi của Yuma “Yuma” Langlet đến từ D1 Hustlers, có thể đội này sẽ phải tìm kiếm sự thay thế khác. Trong khi đó, D1 Hustlers đã lọt vào top 2 và thăng hạng lên Phân khu I có tính cạnh tranh cao tại DPC Western Europe Tour 2 Division II. Tuy vậy, việc Yuma được triệu hồi bởi Nigma Galaxy đã làm cho tương lai của đội trở nên sáng sủa hơn. Sự gia nhập của Yuma sẽ giúp cho Nigma Galaxy có thể cạnh tranh tốt hơn tại giải đấu Dota Pro Circuit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *